Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân Hồng tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả công tác 10 tháng đầu năm và phương hướng những tháng còn lại của năm công tác 2022

17/08/2022

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân Hồng tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả công tác 10 tháng đầu năm và phương hướng những tháng còn lại của năm công tác 2022
Chiều ngày 15/8/2022, bà Phạm Thị Phú - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân Hồng chủ trì họp giao ban đánh giá kết quả công tác 10 tháng đầu năm và phương hướng cho những tháng còn lại của năm công tác 2022. Đến dự buổi họp có ông Vũ Quang Hiện - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự; ông Trần Công Bằng - Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự; ông Phan Thanh Việt - Phó chánh Văn phòng Cục Thi hành án dân sự và toàn thể công chức của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tân Hồng cùng tham dự.
         Tại cuộc họp, bà Phạm Thị Phú báo cáo tóm tắt kết quả công tác 10 tháng và đề ra phương hướng cho những tháng cuối năm công tác 2022.
       Theo báo cáo, tổng số phải thi hành của đơn vị là 1.026 việc, với số tiền 79.978.923.000 đồng. Qua xác minh, phân loại có 863 việc, với số tiền 64.957.923.000 đồng có điều kiện thi hành. Kết quả, trong số có điều kiện đã giải quyết xong 700 việc, với số tiền 36.087.131.000 đồng, đạt tỷ lệ 81,10%/82% về việc và đạt 55,55/41,50% về tiền. So với chỉ tiêu được giao năm 2022 về việc còn thiếu 0,9%, về tiền vượt 14,05%.
      Tại cuộc họp, tất cả công chức thi hành án dân sự huyện đã thảo luận để đưa ra giải pháp, kiến nghị nhằm đảm bảo đến cuối năm công tác đơn vị và từng công chức đều đạt, vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
      Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến phát biểu trao đổi, thảo luận tại cuộc họp. Để triển khai tốt công tác thi hành án dân sự những cuối năm 2022, tạo tiền đề thực hiện nhiệm vụ năm 2023, ông Vũ Quang Hiện - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự phát biểu chỉ đạo, yêu cầu đơn vị thực hiện tốt một số nội dung sau: Tập trung mọi nguồn lực, đẩy mạnh tiến độ giải quyết đối với những vụ việc có điều kiện thi hành, đặc biệt là các việc phức tạp, kéo dài; tiếp tục tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật, hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực thi hành án dân sự đến các tầng lớp nhân dân; kiên quyết áp dụng biện pháp cưỡng chế đối với các trường hợp có điều kiện nhưng chống đối không thi hành án.
      Bà Phạm Thị Phú - Chi cục trưởng Chi cục THADS thay mặt tập thể lãnh đạo Chi cục và các Chấp hành viên, công chức của đơn vị, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Cục trưởng và hứa sẽ tập trung chỉ đạo quyết liệt, thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2022./.
                                                                                                                                 Phan Văn Tàn
                                                                                                                  Chi cục THADS huyện Tân Hồng
                                                   

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: