Sign In

“ĐÊM TRĂNG TUỔI THƠ” CÙNG CÁC CHÁU THIẾU NHI

16/09/2019

“ĐÊM TRĂNG TUỔI THƠ” CÙNG CÁC CHÁU THIẾU NHI
Tết Trung thu là một trong bốn Tết lớn của Việt Nam (Tết Nguyên đán, Tết Nguyên tiêu, Tết Đoan ngọ, Tết Trung thu). Trung thu nghĩa là giữa mùa thu và Tết Trung thu như tên gọi của nó đến với chúng ta đúng vào ngày rằm tháng Tám âm lịch hàng năm. Vào dịp tết này, trẻ em sẽ được chăm sóc chu đáo, được tổ chức vui chơi, ca hát và được tặng nhiều đồ chơi, lồng đèn, bánh kẹo… 
Hòa chung không khí vui trung thu của cả nước, tối ngày 13/9/2019, tại Hội trường Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng ThápCông đoàn tổ chức chương trình Trung thu năm 2019 với chủ đề “ĐÊM TRĂNG TUỔI THƠ", trong đó có các hoạt động vui chơi đặc biệt vui nhộn dành cho trẻ em.
Đến dự đêm trung thu có lãnh đạo Cục và các công đoàn viên, đặc biệt là sự tham dự của các cháu thiếu nhi là con, cháu của các công đoàn viên Cục THADS.
Tham dự chương trình "ĐÊM TRĂNG TUỔI THƠ ", các em thiếu nhi được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, bổ ích, nhảy múa cùng chú ong Jollibee, được thưởng thức suất ăn dinh dưỡng, các tiết mục văn nghệ, kịch do nhóm kịch Jollibee biểu diễn và được nhận các phần quà, lồng đèn trung thu do các anh, chị từ Cửa hàng Jollibee gửi tặng.
ĐÊM TRĂNG TUỔI THƠ” đã kết thúc tốt đẹp, mang đến cho các cháu thiếu nhi Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ, ý nghĩa, đồng thời kết nối các bé và các gia đình gần nhau hơn. Hy vọng hoạt động trung thu lần này giúp cho các cháu có được những phút giây thư giãn thật sự và mong các cháu cố gắng học tập, luôn là con ngoan trò giỏi để nối tiếp cho thế hệ mai sau, trở thành những người có lối sống đẹp, có ích cho xã hội./.
Mai Thuỳ Hoá

Các tin đã đưa ngày: