Sign In

Chi Cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Bình tổ chức họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

23/10/2023

Chi Cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Bình tổ chức họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023
Chiều ngày 18/10/2023, Chi Cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Bình tổ chức họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023 đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, hoạt động được tổ chức với tinh thần tiết kiệm, thân mật và hiệu quả.
Thành phần tham dự gồm có đồng chí Nguyễn Minh Thiện, Chi Cục trưởng; đồng chí Phạm Thị Mỹ Linh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và sự góp mặt đông đủ của công chức và người lao động trong đơn vị với mong muốn tình cảm giữa các công chức và người lao động thêm gần gũi, gắn bó trong tình thân ái, đoàn kết.
Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Thiện ôn lại ý nghĩa truyền thống lịch sử của ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, được nghe kể lại những tấm gương hy sinh anh dũng của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Đặc biệt những tấm gương điển hình tiêu biểu, những mô hình, cách làm hay của Phụ nữ Việt Nam ta trong thời kỳ đổi mới nói chung, đồng thời ghi nhận những thành tích, những kết quả đóng góp của chị em vào các hoạt động đơn vị trong thời gian qua, chúc toàn thể chị em sức khỏe, trẻ đẹp và luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như đảm trách tốt công việc gia đình.
 Lãnh đạo Chi Cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn vì sự tiến bộ Phụ nữ chúc mừng sức khỏe và ghi nhận những thành tích của nữ công chức, lao động của đơn vị trong thời gian qua và mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội./.
Hồ Thị Huệ

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: