Sign In

Tập huấn phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp năm 2019

21/08/2019

Tập huấn phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp năm 2019
Sáng ngày 20/8/2019, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng Công ty Cổ phần Misa – Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh tổ chức khóa tập huấn nâng cấp phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET 2017 cho đội ngũ kế toán phụ trách kế toán ngân sách các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh. Thời gian tập huấn diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 20 đến 21/8/2019.
Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp được các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh sử dụng từ năm 2017 đến nay đã phát sinh một số tính năng không còn phù hợp với các quy định mới của Bộ Tài chính. Do vậy, Cục Thi hành án dân sự đã phối hợp với Công ty Cổ phần Misa trao đổi, triển khai cập nhật, nâng cấp Phần mềm cho phù hợp theo chế độ kế toán hiện hành của Bộ Tài chính.
Trong 2 ngày tập huấn, cùng với các báo cáo viên của Công ty Cổ phần Misa, Kế toán các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh đã tiếp cận, nắm bắt được những tính năng mới, tiện ích ở các phân hệ trên Phần mềm nâng cấp. Đồng thời, các vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ kế toán phát sinh cũng được các báo cáo viên Công ty Cổ phần MISA tận tình hướng dẫn, giải đáp.
 
                                                                                                                      Mai Thùy Hóa
                                                                                                         Phòng Tài chính - Kế toán

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: