Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chư Sê tổ chức Tọa đàm 71 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự

20/07/2017

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chư Sê tổ chức Tọa đàm 71 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự
Chiều ngày 18/7/2017 Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chư Sê đã long trọng tổ chức Tọa đàm kỉ niệm 71 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2017). 
     Đến dự tại buổi lễ có đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí đã từng công tác tại Chi cục THADS huyện Chư Sê và toàn thể CBCC, người lao động đang công tác tại đơn vị.
     Sau khi tập thể Chi cục hát đồng ca bài hát bài ca thi hành án với tinh thần sôi nổi đầy tự hào, đồng chí Văn Đức Học – Chi cục trưởng đã ôn lại truyền thống đầy vẻ vang của Chi cục trong suốt chặng đường hình thành phát triển. Trải qua 71 năm hình thành và phát triển của hệ thống Thi hành án dân sự nói chung và 24 năm Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chư Sê nói riêng, tập thể cán bộ, công chức và người lao động đã kề vai sát cánh vượt qua khó khăn, thử thách, từng bước xây dựng, củng cố, không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt. Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại, đáp ứng cho hoạt động của ngành.
     Kết quả thi hành án về vụ việc và tiền đều vượt chỉ tiêu đề ra, tăng dần trong từng giai đoạn, công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo về đã được kiểm soát, giải quyết triệt để góp phần bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân và Nhà nước, giữ vững ổn định chính trị xã hội. Đặc biệt, Chi cục đã dành nhiều tâm huyết và công sức để xây dựng bộ phận cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa để nâng cao chất lượng phục vụ, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho người dân.
     Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và tinh thần đầy tự hào. Đây là dịp để tập thể Chi cục và những đồng chí đã từng công tác tại Chi cục cùng nhìn lại chặng đường vừa qua, ghi nhận những thành tích vẻ vang đã đạt được, thẳng thắn nhìn nhận những mặt tiêu cực và hạ quyết tâm để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng và các chỉ tiêu mà ngành đã giao, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội của địa phương nói riêng và cả nước nói chung.
Theo Chi cục THADS huyện Chư Sê

Các tin đã đưa ngày: