Sign In

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHI CỤC TRƯỞNG CHI CỤC THADS HUYỆN ĐAK PƠ VÀ THỊ XÃ AN KHÊ

27/04/2023

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHI CỤC TRƯỞNG  CHI CỤC THADS HUYỆN ĐAK PƠ VÀ THỊ XÃ AN KHÊ
Ngày 26/4/2023, Cục THADS tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục THADS về việc điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Đỗ Hữu Tâm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Đak Pơ và đồng chí Nguyễn Bá Giáp giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục THADS thị xã An Khê. Đồng chí Đào Trọng Giáp, Cục trưởng chủ trì buổi Lễ.
Thực hiện quy định của Đảng, Nhà nước trong việc bố trí công chức lãnh đạo đã giữ chức vụ cấp trưởng 02 nhiệm kỳ liên tiếp thì chuyển đổi vị trí đến đơn vị khác, ngày 14/4/2023, Tổng cục THADS đã ban hành các Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Đỗ Hữu Tâm, Chi cục trưởng Chi cục THADS thị xã An Khê đến giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Đak Pơ và đồng chí Nguyễn Bá Giáp, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Đak Pơ giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục THADS thị xã An Khê. Tham dự buổi Lễ, có đại diện Lãnh đạo Huyện ủy, UBND thị xã An Khê; có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối nội chính (gồm Viện kiểm sát Nhân dân, Tòa án Nhân dân huyện), cùng toàn thể công chức, người lao động của 02 Chi cục THADS cấp huyện.
   
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cục trưởng đã chúc mừng 02 đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ vị trí công tác mới. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền địa phương 02 huyện đã quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện đối với công tác THADS trong thời gian qua, nhất là việc phối hợp, hiệp y kịp thời trong công tác cán bộ về điều động, bổ nhiệm đối với 02 đồng chí; cảm ơn các cơ quan trong khối nội chính đã thực hiện tốt công tác phối hợp với cơ quan THADS cấp huyện. Đối với 02 đồng chí Chi cục trưởng, đồng chí Cục trưởng yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của đơn vị trong thời gian qua, quy tụ, xây dựng tập thể đoàn kết; tiếp tục tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đao của Cấp ủy, chính quyền địa phương, phối hợp tốt với các đơn vị trong khối nội chính để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023 và các năm tiếp theo.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, 02 đồng chí Chi cục trưởng xin tiếp thu đầy đủ, nghiêm túc những chỉ đạo, dặn dò của đồng chí Cục trưởng, xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, xây dựng tập thể đoàn kết, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

  

Tác giả ảnh: Nguyễn Thị Huyền
Theo Phan Thị Phượng

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: