Sign In

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC CÁN BỘ, CÔNG CHỨC THÂN NHÂN GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SỸ NHÂN KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY TBLS 27/7/1947-27/7/2015

28/07/2015

Chiều ngày 27/7/2015, tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Gia Lai, phát huy truyền thống ngàn đời của dân tộc - đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Cấp ủy, Lãnh đạo Cục, đại diện các tổ chức đoàn thể và lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Cục đã tổ chức buổi gặp mặt 06 cán bộ, công chức là thân nhân gia đình Thương binh-Liệt sỹ nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2015).
          Tại buổi gặp mặt đại diện BCH Công đoàn Cục đã ôn lại truyền thống vẻ vang, lịch sử hình thành và lý do Đảng và Nhà nước quyết định chọn ngày 27/7 hàng năm là ngày Thương binh-Liệt sỹ. Trong không khí xúc động, tràn đầy niềm vui, tự hào của các cán bộ, công chức Cục THADS tỉnh thuộc gia đình chính sách đã không khỏi bồi hồi, nhưng dấy lên cảm xúc tự hào về truyền thống của Ông, cha để lại.
          Thay mặt lãnh đạo Cục THADS tỉnh, đ/c Võ Văn Tuấn, Cục trưởng đã có đôi lời tâm sự và gửi gắm tình cảm, tâm tư của cá nhân và tập thể lãnh đạo Cục tri ân đến các anh hùng Liệt sỹ nói chung và thân nhân gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, đặc biệt là thân nhân của cán bộ, công chức Cục THADS tỉnh, qua đó, đ/c Tuấn cũng đề nghị các cán bộ, công chức thân nhân gia đình chính sách  phát huy truyền thống vẻ vang của ông, cha để xứng đáng là những “Công dân kiểu mẫu”, những “Gia đình cách mạng gương mẫu”, những cán bộ, công chức nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ tận tâm, tận tụy với công việc và chức trách được giao, đồng thời đại diện cấp ủy, lãnh đạo Cục trao tặng mỗi gia đình một xuất quà tri ân nhân ngày 27/7.
Thay mặt cán bộ, công chức thân nhân gia đình chính sách, đ/c Nguyễn Quốc Tùng, Phó cục trưởng đã bày tỏ tình cảm biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Cấp ủy, lãnh đạo Cục và các tổ chức đoàn thể Cục, đ/c cũng hứa rằng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để cống hiến cho nhiệm vụ, sự nghiệp phát triển của công tác thi hành án dân sự tỉnh Gia Lai những năm tiếp theo.
          Cùng ngày, đại diện Cấp ủy, lãnh đạo Cục và các tổ chức đoàn thể cũng đến thăm và tặng quà gia đình Liệt sỹ thân nhân đ/c Nguyễn Quốc Tùng trên địa bàn thành phố Pleiku. Đ/c Nguyễn Quốc Tùng có Ông nội, cha và chú đều là Liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. 

Các tin đã đưa ngày: