Sign In

Cục THADS tỉnh Hải Dương tổ chức tặng quà cho những gia đình có hooàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó tại xã Động Quan, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái

15/10/2019

Cục THADS tỉnh Hải Dương tổ chức tặng quà cho những gia đình có hooàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó tại xã Động Quan, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục THADS tỉnh Hải Dương, Ngày 11/10/2019, Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh phối hợp với Cục THADS tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình tặng quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó tại xã xã Động Quan (huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) với hy vọng chia sẻ khó khăn với người dân nơi đây.
Theo đó, chiều ngày 11/10/2019, Cục THADS tỉnh Hải Dương đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 20 triệu đồng cho một số hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Động Quan trong chương trình xóa nhà dột nát, đầu tư con giống, cây giống, hỗ trợ tủ sách pháp luật.

Tiếp nối những hoạt động tích cực hướng về cộng đồng, sáng ngày 12/10/2019, Cục THADS tỉnh đã phối hợp với Cục THADS tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình “Trao học bổng cho học sinh vượt khó” tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi tại Trường THCS Động Quan. Tại đây, Cục THADS đã trao 20 suất học bổng và bánh kẹo cho 20 cháu là học sinh nghèo vượt khó. Mỗi suất quà gồm 10 quyển vở và 300.000 đồng tiền mặt để động viên các em tiếp tục đến trường, phấn đấu học tập, trưởng thành.

Phát biểu tại chương trình, thày Nguyễn Văn Sơn - Hiệu trưởng trường THCS Động Quan bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tấm lòng của Công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh Hải Dương đã quan tâm, chia sẻ tới các em học sinh và những hộ gia đình khó khăn trong xã.


Sau khi trao học bổng, Đoàn đã đến thăm hộ gia đình anh Bàn Văn Tẩng và chị Triệu Thị Diên là hộ gia đình rất khó khăn tại thôn 2, xã Động Quan và trao tặng gia đình anh chị một suất quà và 2 triệu đồng tiền mặt.
Đoàn công tác thăm và tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Bái
Với hoạt động thiết thực này, Cục THADS tỉnh Hải Dương hy vọng sẽ lan tỏa thêm những yêu thương và sự chia sẻ đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh dân tộc vùng cao.
                                                                                                                       Nguồn: Công đoàn cơ sở

Các tin đã đưa ngày: