Sign In

Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng (Nhiệm kỳ 2022-2025)

07/07/2022

Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng (Nhiệm kỳ 2022-2025)
Thực hiện Kế hoạch số 124 KH/ĐU ngày 12/4/2022 của Đảng ủy cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành  phố về đại hội của các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025, ngày 05/7/2022 Chi bộ Văn Phòng Cục đã tổ chức Đại hội điểm tại Hội trường cơ quan Cục THADS thành phố.
       Đại hội đã vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Sinh Bảo, Đảng ủy viên-Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng Ủy Khối; đồng chí Đỗ Thị Mai Anh- chuyên viên Ban tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố; đồng chí Trần Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy-Cục trưởng Cục THADSTP cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên, quần chúng Chi bộ Văn phòng tham dự.


       Bám sát chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan với chủ đề “Phát huy sức mạnh đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, bản lĩnh chính trị, tăng cường trách nhiệm, siết chặt kỷ cương, nỗ lực đổi mới, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ thi hành án dân sự”, Chi bộ Văn phòng đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị từ các khâu khánh tiết, hậu cần, văn kiện và đặc biệt là công tác nhân sự đã nhận được sự phê duyệt nhất trí của Đảng ủy cơ quan. Việc phân công nhiệm vụ phù hợp, việc bố trí khánh tiết đơn giản, tiết kiệm nhưng vô cùng trang trọng đã làm nên một Đại hội thành công theo đúng tinh thần hướng dẫn của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan Cục THADS thành phố. Các báo cáo được trình tại Đại hội với nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung yêu cầu; Nghị quyết Đại hội đã thể hiện rõ quyết tâm xây dựng Chi bộ trong nhiệm kỳ mới với nhiều bứt phá, sáng tạo và tiếp tục phấn đấu xây dựng Chi bộ luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh  trong nhiệm kỳ mới.

            

       Kết quả Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 gồm đồng chí Tạ Hồng Nhung-Chánh Văn Phòng được bầu là Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Quốc An-Phó Chánh Văn Phòng được bầu là Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Phạm Mã Vương-Chuyên viên được bầu là Chi ủy viên.


       Tại Đại hội, đồng chí Bí thư đảng ủy đã chỉ đạo và ghi nhận công tác chuẩn bị cho đại hội của Chi bộ Văn Phòng; khen ngợi tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ trong Đại hội của Chi bộ Văn Phòng đã đem lại thành công cho một đại hội điểm và làm động lực để các Chi bộ trực thuộc tiếp tục tổ chức thành công kỳ đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. 


       Sau khi tổ chức học tập và rút kinh nghiệm từ đại hội điểm, ngày 06/7/2022 các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan tiếp tục tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
       Chi Bộ Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án đã bầu Chi Ủy gồm: Đồng chí Phùng Trọng Nghĩa-Trưởng phòng là Bí thư chi bộ; đồng chí Kiều Thị Hạnh Nguyên-Phó trưởng Phòng là Phó Bí thư chi bộ; đồng chí Trần Thị Hương- Chấp hành viên trung cấp, Chi ủy viên chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
 
          

       Chi bộ Phòng Kiểm tra và Giải quyết khiếu nại, tố cáo đã bầu đồng chí Đỗ Thị Thanh Thủy-Trưởng phòng là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

           

       Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ đã bầu đồng chí Trần Công Chu-Trưởng phòng là Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh-Phó trưởng phòng là Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

          

       Chi bộ Phòng Tài chính-Kế toán đã bầu đồng chí Trần Đức Minh-Trưởng phòng là Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

          

       Thay mặt Đảng ủy cơ quan, đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Đảng ủy đã trao tặng nhiều Giấy khen cho các tập thể và cá nhân các đồng chí đảng viên đã có nhiều thành tích trong công tác và trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh.
       Tại Đại hội của các Chi bộ trực thuộc, các Cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025 của các Chi bộ đều quyết tâm cùng toàn thể đảng viên, quần chúng chi bộ phấn đấu thực hiện tốt nội dung Nghị quyết Đại hội đã xây dựng, góp phần cùng Đảng bộ cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025./.
       Một số hình ảnh tại các Đại hội:

 

Theo Vũ Thị Thanh Vân-Cục THADS TP

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: