Sign In

Đảng ủy cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

11/09/2020

Đảng ủy cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Thực hiện các quy định của Đảng, nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh của đất nước 02/9/1945 - 02/9/2020 và thực hiện nghi thức chào cờ hàng tháng, ngày 07/9/2020, Đảng ủy cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Thành ủy Hải Phòng đối với đồng chí Đinh Đức Quang, Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố, các đồng chí lãnh đạo Cục, Ủy viên Đảng ủy cơ quan, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc và toàn thể các đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan.
       Trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Đinh Đức Quang, phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy- Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố khẳng định đây là vinh dự lớn đối toàn thể Đảng bộ cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố, Chi bộ Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án và đối với cá nhân đồng chí Đinh Đức Quang. Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến của đồng chí Đinh Đức Quang. Đây cũng là dịp để Đảng bộ cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố khẳng định và tôn vinh những đóng góp, cống hiến của đồng chí Đinh Đức Quang trong quá trình xây dựng và phát triển hệ thống các cơ quan thi hành án dân sự trên địa bàn thành phố. Chúng ta luôn tự hào vì có các thế hệ là đồng chí, đồng nghiệp, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, đảng viên, quần chúng học tập và noi theo.
       Qua đây, đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn đồng chí Đinh Đức Quang với kinh nghiệm và uy tín sẽ tiếp tục là tấm gương sáng, luôn gương mẫu đi đầu, có nhiều đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Phòng Nghiệp và tổ chức thi hành án, cũng như của toàn Đảng bộ cơ quan, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố ngày càng phát triển.


Đ/c Trần Hồng Quang- Bí thư Đảng ủy trao tặng huy hiệu cho đ/c Đinh Đức Quang

       Phát biểu cảm tưởng, đồng chí Đinh Đức Quang bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng, Nhà nước ghi nhận, trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp ủy cấp trên, đặc biệt là Đảng ủy cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố, Chi bộ Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án và các tổ chức cơ sở đảng nơi đồng chí từng công tác đã luôn quan tâm, giúp đỡ đồng chí có được vinh dự này. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, đem hết sức lực, trí tuệ để góp phần xây dựng cơ quan Thi hành án dân sự thành phố ngày càng phát triển, cùng đảng viên trong Chi bộ Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


Theo Đặng Thị Minh Châu- Phòng Tổ chức cán bộ

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: