Sign In

Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ tữ tại Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng

09/03/2021

Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ tữ tại Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng
Sáng ngày 08/3/2021, nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ, Cục Thi hành án dân sự thành phố đã phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức buổi gặp mặt thân mật, giao lưu văn nghệ, ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam và tổng kết thành tích đạt được năm 2020 và những chương trình hành động vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2021. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Cục, Trưởng phòng chuyên môn, Ban chấp hành Công đoàn, Hội cựu chiến binh, chi đoàn thanh niên và toàn thể nữ công chức, người lao động  Cục Thi hành án dân sự thành phố.
            
Đ/c Trần Hồng Quang- Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng và Đ/c Nguyễn Thị Mai Hoa- Chủ tịch Công đoàn, Phó cục trưởng
 
       Trong không khí trang trọng và ấm áp, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hoa- Phó cục trưởng, Chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tôn vinh nét đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong gia đình. Hiện nay cơ quan Cục có 21/43 cán bộ công chức, người lao động là nữ, chiếm gần 50% quân số cơ quan, được phân bố đều tại các phòng chuyên môn. Trong số đó, cán bộ nữ giữ chức vụ lãnh đạo Cục và các Phòng CM gồm 07 đồng chí, các đồng chí giữ các chức vụ trong các tổ chức, đoàn thể chính trị của đơn vị Đảng uỷ (01 đồng chí), Ban Chấp hành công đoàn (03 đồng chí), Ban chấp hành Đoàn thanh niên (01 đồng chí)... Ở vị trí công tác nào, các đồng chí đều cố gắng thể hiện, phát huy được phẩm chất năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều đồng chí rất tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt không ngại khó khăn (do học tập  vất vả, tốn kém thời gian và tiền bạc). Ở mỗi gia đình, dù nhiều đồng chí nữ còn khó khăn, vất vả nhưng tinh thần chị em vẫn lạc quan, yêu đời và luôn giữ vai trò quan trọng trong việc tổ chức cuộc sống, xây dựng gia đình và giữ gìn nét đẹp truyền thống của ông cha mình truyền lại. Trong những năm qua, tất cả chị em ngồi đây đều thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được cơ quan, tổ chức đảng và đoàn thể giao; nhiều chị em được tặng bằng khen, giấy khen của Bộ Tư pháp, UBNDTP, của Cục trưởng, Công đoànVCTP…
       Công cuộc bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ tại Cục Thi hành án dân sự thành phố luôn được các đồng chí lãnh đạo cơ quan quan tâm, anh em đồng nghiệp nam giới đồng hành cùng chia sẻ. Chị em luôn tin tưởng vào chính sách lãnh đạo hiện nay của Đảng, Nhà nước cũng như việc tổ chức thực hiện của cơ quan. Trong thời gian tiếp theo chị em sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc, học tập nâng cao trình độ mọi mặt, phấn đấu vươn lên khẳng định bản thân, cố gắng làm tròn nhiệm vụ trong gia đình đáp ứng yêu cầu công việc và sự tin tưởng của lãnh đạo Cục và tất cả anh em trong cơ quan.

          
Tập thể Lãnh đạo Cục tặng quà và hoa cho các chị em phụ nữ
 
       Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Cục đã trao đến chị em những bó hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa động viên tinh thần của tất cả chị em trong cơ quan. Đồng chí Trần Hồng Quang- Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS thành phố đã ghi nhận những đóng góp của phụ nữ cơ quan trong công tác thi hành án dân sự và chia sẻ với chị em những khó khăn, vất vả trong cuộc sống gia đình, xã hội. Đồng chí mong muốn chị em phải luôn vững vàng, tự tin, tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, lãnh đạo và toàn thể đồng nghiệp nam trong cơ quan luôn quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện để công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ tại các cơ quan THADS thành phố đạt kết quả cao nhất./.
 
           
Chương trình giao lưu văn nghệ
 
Một số hình ảnh khác tại Buổi Tiếp xúc thân mật:

Theo Phạm Mã Vương- Bí thư Chi đoàn thanh niên

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: