Sign In

Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam tổ chức buổi gặp mặt nhân Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự.

29/07/2020

Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam tổ chức buổi gặp mặt nhân Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự.
Sáng 15/7/2020, Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Cục, nguyên Lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, công chức đã nghỉ hưu; các đồng chí Trưởng phó các đơn vị cùng toàn thể công chức, người lao động tại Cục. Trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước tiếp tục chuẩn bị tổ chức các ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 thành công, 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; cán bộ, công chức, viên chức ngành Tư pháp hướng tới kỷ niệm 75 năm thành lập ngành Tư pháp và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV.
 
     Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Cục trưởng Bùi Đức Thái, các đồng chí Phó Cục trưởng Vũ Ngọc Phương, đồng chí Ngô Thị Hồng Nhung; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể công chức, người lao động thuộc Cục. Đặc biệt, buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh; các đồng chí nguyên Chi cục trưởng, Chi cục phó các Chi cục; các đồng chí nguyên là trưởng phó các phòng chuyên môn thuộc Cục; các đồng chí cán bộ, công chức đã nghỉ hưu.
     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Đức Thái sơ qua về quá trình hình thành và phát triển ngành Thi hành án dân sự, đánh giá sự phát triển từng bước và trải qua chặng đường 74 năm, đã không ngừng được kiện toàn, phát triển lớn mạnh cả về quy mô và tổ chức. Tại buổi gặp mặt này, đồng chí Bùi Đức Thái cũng báo cáo kết quả công tác thi hành án trong 9 tháng đầu năm 2020, báo cáo sơ qua tình hình về đội ngũ cán bộ công chức ngành THADS trong tỉnh. Dù hiện nay, các cơ quan THADS trong 9 tháng đầu năm chưa hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ do thụ lý 01 việc thi hành án có giá trị lớn chiếm 73,05% tổng số phải thi hành. Nhưng với sự quyết tâm, các cơ quan Thi hành án dân sự vẫn đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
 
     Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh phát biểu: Ghi nhận những tình cảm và kết quả của tập thể Lãnh đạo Cục, cán bộ công chức, người lao động trong tỉnh đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong những năm qua, đề nghị tập thể lãnh đạo Cục luôn đoàn kết, chỉ đạo các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020 và các năm tiếp theo xây dựng ngành THADS ngày càng lớn mạnh.


     Đồng chí Bùi Đức Thái thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Cục trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự chia sẻ của các thế hệ cán bộ, trong đó có các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cục, nguyên Lãnh đạo các Chi cục và cán bộ công chức đã nghỉ hưu, cũng như tình cảm của toàn thể cán bộ công chức đã đồng hành cùng Lãnh đạo Cục để đạt những thành quả như hôm nay. Những thành quả đạt được hôm nay có sự đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước, cũng như sự đoàn kết, gắn bó của tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong toàn tỉnh. Đồng chí Bùi Đức Thái cũng mong muốn trong thời gian tới, công chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, chung sức, chung lòng để xây dựng cơ quan THADS tỉnh Hà Nam ngày càng vững mạnh, trong sạch, đóng góp cho công cuộc xây dựng, phát triển chung của Ngành Thi hành án dân sự.


 
      Cũng tại buổi gặp mặt, Cục THADS đã tổng kết phong trào thi đua cao điểm và công bố các Quyết định khen thưởng, trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm lập tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống THADS.
Bảo Thư – Văn phòng Cục

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: