Sign In

Kỷ niệm 73 năm ngày ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Cục Thi hành án dân sự thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Hà Nam.

29/07/2020

Kỷ niệm 73 năm ngày ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Cục Thi hành án dân sự thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Hà Nam.
Ngày 24; 27/7/2020, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tổ chức thăm hỏi, tặng quà 02 Mẹ Việt Nam anh hùng là Mẹ Trần Thị Sách ở Bào Cừu, phường Thanh Châu, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam (năm nay mẹ 101 tuổi) và Mẹ Nguyễn Thị Mờn (năm nay mẹ 94 tuổi) ở Thanh Lưu, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam cùng có chồng, con là liệt sỹ.
     Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Cục thăm và tặng quà cho 01 đồng chí nguyên là Lãnh đạo Cục là thương binh và 4 gia đình công chức có người thân là thương bệnh binh.
Đây là hoạt động thường niên của Cục Thi hành án dân sự nhằm tưởng nhớ và tri ân những người đã để lại một phần xương máu trên các chiến trường cho nền độc lập, thống nhất dân tộc. Trong sự mất mát chung của toàn dân tộc có sự mất mát của những thân nhân của các mẹ và người thân của cán bộ, công chức của Cục.   Đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống đến các thế hệ trẻ của cơ quan, lan tỏa thông điệp đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.
 
      Đại diện gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân gia đình thương bệnh binh nặng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo Cục thi hành án dân sự cùng toàn thể công chức, người lao động. Chúc cho cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh nhà luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước trao gửi. Đáp từ tình cảm mà các gia đình chính sách đã mong mỏi, đại diện Lãnh đạo Cục xin hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo Cục, chỉ đạo tập thể công chức, người lao động trong ngành luôn giữ truyền thống uống nước, nhớ nguồn, giáo dục chính trị, tư tưởng cho thế hệ trẻ để thêm vững vàng, bản lĩnh, lý tưởng cách mạng, tiếp tục cuộc cách mạng xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc./.
                                                                                      Bảo Thư - Văn phòng Cục
 
 

Các tin đã đưa ngày: