Sign In

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự quận Bắc Từ Liêm tổ chức lễ kết nạp đảng viên năm 2017

22/05/2017

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự quận Bắc Từ Liêm tổ chức lễ kết nạp đảng viên năm 2017
Hòa chung không khí  kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017). Sáng ngày 19/5/2017, Chi bộ Chi cục thi hành án dân sự quận đã tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú: Trịnh Thị Thái – Thẩm tra viên. 
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Quang Dũng - Bí thư Chi bộ  đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Trịnh Thị Thái; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.
 

 
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Trịnh Thị Thái đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên của chi bộ đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của Chi bộ. 
Chi cục THADS quận Bắc Từ Liêm

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: