Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự quận Hai Bà Trưng tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự

31/07/2019

Chi cục Thi hành án dân sự quận Hai Bà Trưng tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự
Ngày 19/7/2019, Chi cục Thi hành án dân sự quận Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2019). Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Song Hà – Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự quận đã ôn lại quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của ngành thi hành án dân sự. 
 

 
Đến chúc mừng buổi lễ kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Nam – Bí thư Quận ủy và đồng chí Vũ Đại Phong - Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng và các đồng chí lãnh đạo các ban ban ngành, đoàn thể trên địa bàn quận Hai Bà Trưng: Tòa án, Viện kiểm sát, Công an quận ….
 

(Đồng chí Nguyễn Văn Nam – Thành ủy viên, Bí thư quận ủy Hai Bà Trưng và các đồng chí lãnh đạo các ban, đảng tặng hoa chúc mừng đơn vị)


(Đồng chí Vũ Đại Phong – Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng tặng hoa chúc mừng đơn vị)

 
Đồng chí Nguyễn Song Hà - Chi cục trưởng đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Tòa án, Viện Kiểm sát, Công an quận và các ban ngành đã quan tâm, phối hợp tạo điều kiện cho Chi cục thực hiện nhiệm vụ một cách thuận lợi, đạt kết quả tốt nhất.

Đồng thời, đồng chí Chi cục trưởng ghi nhận nỗ lực, phấn đấu của các công chức, cán bộ trong đơn vị và thừa ủy quyền của đồng chí Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà nội đã trao giấy khen của Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà nội cho 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống THADS (19/07/1946 – 19/07/2019).

 

 
Ngoài ra, đồng chí Chi cục trưởng cũng triển khai tới các công chức, cán bộ trong đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước về thi hành án dân sự và giữ vững tinh thần đoàn kết vượt qua các khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao.
 
Chi cục Thi hành án dân sự quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: