Sign In

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

12/02/2019

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
Hòa chung không khí rộn ràng của cả nước chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, ngày 11/02, Cục Thi hành án dân sự (THADS) thành phố Hà Nội đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2019
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lê Xuân Hồng - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS thành  phố Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo Cục cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các Phòng chuyên môn thuộc Cục.
 
 
Các Đ/c Lãnh đạo Cục tham gia Văn nghệ đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Mở đầu buổi gặp mặt là Chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục đầy sôi động, tươi vui của Công đoàn và Chi đoàn thanh viên. Trong niềm hân hoan của buổi gặp mặt đầu xuân năm mới, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, đồng chí Lê Xuân Hồng – Cục trưởng đã gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các Phòng chuyên môn thuộc Cục và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
 
 
Đ/c Lê Xuân Hồng - Cục trưởng Cục THADS TP Hà Nội Chúc tết đầu năm xuân Kỷ Hợi 2019
 
Trong năm mới 2019 với nhiều khó khăn và thách thức mới, đồng chí Cục trưởng mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cục THADS thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương và lòng yêu nghề. Đồng chí Cục trưởng đề nghị, ngay sau cuộc gặp mặt đầu xuân, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn tiến hành rà soát lại các công việc trong kế hoạch, phân công công việc rõ ràng, khẩn trương bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ với tinh thần kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo và hiệu quả.
 
 
Kết thúc buổi gặp mặt đầu xuân, các đồng chí Lãnh đạo Cục gửi tặng tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan ca khúc “Hà Nội niềm tin và hi vọng”, thể hiện tinh thần quyết tâm, đoàn kết nhất trí, sáng suốt lãnh đạo cơ quan phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.
Chi đoàn Thanh Niên

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: