Sign In

Chi bộ Phòng Nghiệp vụ và Tổ chức Thi hành án - Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2020

31/08/2017

Chi bộ Phòng Nghiệp vụ và Tổ chức Thi hành án - Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2020
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, công văn số 282-CV/ĐUK ngày 05/5/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội và công văn số 106-CV/ĐUC ngày 11/5/2017 của Đảng ủy Cục Thi hành án dân sự (THADS) thành phố Hà Nội về tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020. Trong không khí cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng 72 năm Cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9, chiều ngày 29/8/2017, Chi bộ Phòng Nghiệp vụ và Tổ chức Thi hành án tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí  Lê Quang Tiến - Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Cục THADS Thành phố dự và chỉ đạo Đại hội. Về dự Đại hội Chi bộ Phòng Nghiệp vụ và Tổ chức Thi hành án còn có các đồng chí Lãnh đạo Cục;  đại diện Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội thuộc Cục; đại diện cấp ủy 04 Chi bộ Phòng chuyên môn thuộc Cục, cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Phòng Nghiệp vụ và Tổ chức Thi hành án.
Đại hội Chi bộ Phòng Nghiệp vụ và Tổ chức Thi hành án được tổ chức trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng. Với tinh thần tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 đã tập trung thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp thiết thực, thẳng thắn và trên cơ sở xây dựng. Trên cơ sở đó Đại hội đã đánh giá, ghi nhận những kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của cấp ủy, chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, Đại hội cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đánh giá nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm đồng thời Đại hội cũng có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
 
Đ/c Lê Quang Tiến- Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS TP Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Đặc biệt Đại hội đã được nghe những ý kiến chỉ đạo quý báu của đồng chí Lê  Quang Tiến-Bí thư Đảng ủy Cục-Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP Hà Nội, trong đó đồng chí cũng ghi nhận những kết quả của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế và phương hướng cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục và tổ chức thực hiện trong thời gian tới. Chi bộ đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Bí thư và sẽ bổ sung vào chương trình công tác của Cấp ủy, Chi bộ để tổ chức thực hiện trong thời gian tới.
 
Đ/c Lê Quang Tiến - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS TP Hà Nội
tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy mới

Đại hội đã bầu ra Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2017- 2020 gồm 03 đồng chí và bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ; đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong công tác, có phẩm chất chính trị vững vàng, có khả năng quy tụ đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ được giao.
 

 
Ngay sau Đại hội này, cấp ủy mới thực hiện phân công nhiệm vụ trong cấp ủy, tổng hợp, bổ sung các ý kiến góp ý, xây dựng vào các báo cáo chính trị của cấp ủy, chi bộ, Nghị quyết Đại hội và báo cáo Đảng ủy Cục theo quy định. Triển khai xây dựng chương trình, công tác của cấp ủy về những nhiệm vụ đã được Đại hội thông qua nhiệm kỳ 2017-2020. Để tiếp tục phát huy những kết quả trong nhiệm kỳ qua, kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế, cấp ủy mới quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chi bộ được giao.
 

 
Sau một buổi chiều làm việc nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, thông qua Nghị quyết với sự thống nhất tán thành của 100% đảng viên, Đại hội Chi bộ Phòng Nghiệp vụ và Tổ chức thi hành án kết thúc thành công tốt đẹp./.
Nghiêm Thị Thiều

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: