Sign In

Tổ chức chương trình Hợp tác trao đổi nghiệp vụ công tác Đoàn và hỗ trợ tập huấn hệ thống văn bản quản lý, điều hành

10/12/2019

Tổ chức chương trình Hợp tác trao đổi nghiệp vụ công tác Đoàn  và hỗ trợ tập huấn hệ thống văn bản quản lý, điều hành
Thực hiện Quyết định của Bộ Tư pháp về việc triển khai Hệ thống Quản lý văn bản và điều hành, Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2019, sáng ngày 21/11/2019, Chi đoàn Thanh niên Cục Công nghệ thông tin – Bộ Tư pháp và Chi đoàn Thanh niên Cục Thi hành án dân sự (THADS) thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình Hợp tác trao đổi nghiệp vụ công tác Đoàn và hỗ trợ tập huấn hệ thông văn bản quản lý, điều hành. Tham dự buổi làm việc, về phía Cục Công nghệ thông tin – Bộ Tư pháp có đồng chí: Tạ Thành Trung – Phó Cục trưởng về phía Cục THADS thành phố Hà Nội có các đồng chí Phó Cục trưởng; đoàn viên và công ch ức thuộc Cục.
 
Chương trình đã tập trung trang bị kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, tạo điều kiện cho đội ngũ cán độ Đoàn được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Trong không khí đầm ấm, thân thiện và đầy tình hữu nghị, 02 Chi đoàn đã giới thiệu về hoạt động đoàn cũng như những thành tích đạt được trong những năm qua. Trong thời gian qua, hai Chi đoàn đã tích cực triển khai các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên đạt hiệu quả, hoàn thành các chương trình, kế hoạch đề ra, tích cực tham gia và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Các phong trào đã tạo môi trường lành mạnh để đoàn viên thanh niên hai đơn vị được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, đồng thời đúc rút nhiều kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả trong tổ chức các hoạt động đoàn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
 

 
 Sau phần Hợp tác trao đổi nghiệp vụ công tác Đoàn, Chi đoàn Cục Công nghệ thông tin đã hỗ trợ công chức Cục THADS thành phố Hà Nội tập huấn chuyên sâu hệ thống quản lý văn bản và điều hành. Việc sử dụng có hiệu quả phần mềm đóng góp quan trọng vào công tác cải cách hành chính, các thủ tục hành chính đều được giải quyết đúng tiến độ thời gian. 
  
Chương trình Hợp tác trao đổi nghiệp vụ công tác Đoàn và hỗ trợ tập huấn hệ thông văn bản quản lý, điều hành thành công tốt đẹp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa thanh niên hai cơ quan, tạo sân chơi lành mạnh, kết hợp giữa công việc chuyên môn và phong trào để tập hợp, đoàn kết thanh niên, nhằm tăng cường tính thực tiễn, hiểu biết của đoàn viên thanh niên, xây dựng thế hệ đoàn viên thanh niên có trách nhiệm, có năng lực, có đạo đức trở thành lực lượng nòng cốt trong quá trình phát triển của cơ quan./.
                                                                    Lại Thị Anh Đào
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: