Sign In

Chi bộ Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

24/01/2022

Chi bộ Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Chiều ngày 20/01/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội, Chi bộ Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị Thu Trang. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Hồng Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng và các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ.
Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Lý Văn Trung – Bí thư Chi bộ Văn phòng công bố Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố Hà Nội về việc kết nạp đảng viên, giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới và phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên mới của Chi bộ mình.
 
 
 
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Đồng chí Lý Văn Trung – Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Lê Thị Thu Trang và mong rằng trong thời gian tới Chi bộ sẽ ngày càng vững mạnh hơn. Đồng chí nhấn mạnh được đứng trong hàng ngũ của Đảng là vinh dự nhưng cũng đồng thời là trách nhiệm lớn lao; và đề nghị đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến, nâng cao năng lực chuyên môn, tham gia tích cực phong trào của Đảng ủy nói chung và phong trào của các tổ chức chính trị xã hội phát động nói riêng. Tiếp tục rèn luyện hoàn thành nhiệm vụ và chuyển đảng chính thức khi đủ điều kiện sau 01 năm thử thách, đồng thời tiếp tục phát hiện quần chúng mới, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đảng để tổ chức Đảng của các Chi bộ nói riêng, Đảng ủy Cục nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

 


Chi bộ Văn phòng

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: