Sign In

Chi bộ Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án kết nạp đảng viên mới

07/08/2020

Chi bộ Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án kết nạp đảng viên mới
Chiều ngày 04/8/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội, Chi bộ phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Giang Huyền. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quốc Thái, Đảng ủy viên, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Thành phố; các đồng chí đại diện Chi bộ Văn Phòng, Chi bộ phòng Kiểm tra, giải quyết khiếu nại và tố cáo; chi bộ phòng kế hoạch tài chính cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ phòng nghiệp vụ và tổ chức thi hành án.
 
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thu Nga - Phó Bí thư Chi bộ đã đọc quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội về việc kết nạp Đảng cho đồng chí Vũ Thị Giang Huyền.Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

 
Được vinh dự đứng trong hành ngũ của Đảng, trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam đó là niềm vinh dự song đó cũng là nhiệm vụ quan trọng của mỗi đồng chí quần chúng trong Chi bộ phòng nghiệp vụ và tổ chức thi hành án. Tại buổi lễ kết nạp, Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Thị Giang Huyền, đồng thời phần công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Vũ Thị Giang Huyền tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức.
 

 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Quốc Thái, Đảng ủy viên, phó cục trưởng Cục THADS thành phố đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Vũ Thị Giang Huyền phải nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Đảng, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, của Đảng bộ để cùng với các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và Đảng bộ tổ chức thực hiện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí phải nỗ lực học tập rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng,phát huy tính tiên phòng gương mẫu của người đảng viên, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn công tác,thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời Chi bộ phòng nghiệp vụ và tổ chức thi hành án tiếp tục dìu dắt đồng chí Vũ Thị Giang Huyền và quần chúng ưu tú để tạo nguồn cho Chi bộ, làm tốt công tác phát triển Đảng tại Chi bộ.
 

 
Đến nay, Chi bộ Phòng nghiệp vụ và tổ chức thi hành án có 26 đảng viên, trong đó có 25 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của Chi bộ.
Nguyễn Thu Nga
 
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: