Sign In

Hội cựu chiến binh Cục THADS thành phố Hà Nội tham gia thăm và tặng quà Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội nhân ngày 27/7

29/07/2021

Hội cựu chiến binh Cục THADS thành phố Hà Nội tham gia thăm và tặng quà  Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội nhân ngày 27/7
Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 23/7/2021, Hội cục chiến binh Cục THADS thành phố Hà Nội tham gia đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Chủ tịch Hội cựu chiến binh cơ quan Bộ Tư pháp làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội. Tham gia đoàn công tác, hội Cục chiến binh hiểu hơn về những câu chuyện về hoàn cảnh khó khăn của các đối tượng chính sách, người công với cách mạng tại các Trung tâm thuộc Sở.
 

 
Hoạt động sinh hoạt chính trị nghĩa tình này là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và thế hệ đoàn viên, thanh niên, tuổi trẻ của Bộ Tư pháp nói chung, Cục THADS thành phố Hà Nội nói riêng. Đồng thời, là nguồn động viên, khích lệ kịp thời các đối tượng chính sách, tạo điều kiện để họ tiếp tục cống hiến sức lực của mình cho xã hội.
 
 
 
Đoàn công tác trao tặng khẩu trang, gạo và sách cho đại diện của Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số II Hà Nội.
 
Nguyễn Văn Vạn
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: