Sign In

Chi bộ Văn phòng kết nạp đảng viên mới năm 2019

18/11/2019

Chi bộ Văn phòng kết nạp đảng viên mới năm 2019
Sáng ngày 18/11/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hương Trà. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Chu Quang Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Thành phố; đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Văn phòng.
 
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Bí thư Chi bộ đã đọc quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội về việc kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Hương Trà và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

 
Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Chu Quang Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy Cục đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Nguyễn Hương Trà tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Đồng thời, đề nghị Chi bộ Văn phòng tiếp tục dìu dắt đồng chí Nguyễn Hương Trà và quần chúng ưu tú để tạo nguồn cho Đảng ủy Cục. chuẩn bị tốt các nội dung để tổ chức Đại hội Chi bộ.         
  
Đến nay, Chi bộ Văn phòng có 13 đảng viên, trong đó có 12 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.
Nguyễn Văn Dụng
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: