Sign In

Tuổi trẻ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh với Ngày hội " NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG" NĂM 2017

14/06/2017

Tuổi trẻ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh với Ngày hội
Hiến máu nhân đạolà một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người.
 
Thực hiện Chương trình công tác đoàn, hoạt động tình nguyện năm 2017, ngày 13/6/2017 Đoàn viên Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tinh đã tham gia ngày hội  hiến máu năm với chủ đề “Những giọt máu hồng”. Tại Ngày hội lần này tuổi trẻ Cục THADS tỉnh có 2 đồng chí tự nguyện hiến máu, cùng với các đoàn viên thanh niên ở các tổ chức đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh tham gia. Hoạt động này có ý nghĩa rất lớn, góp phần chung tay cùng xã hội cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu.
Bàn đăng ký hiến máu rất đông đoàn viên thanh niên đăng ký

 

 

 
Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu
Kết thúc ngày hội, số lượng đơn vị máu hiến nhận được lên tới 350 đơn vị máu. Sự thành công của ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2017 không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của đoàn viên thanh niên. Hãy cùng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo để cùng chia sẻ yêu thương, lan tỏa kết nối!
 

Tác giả ảnh: Nguyễn Trọng Cường

Các tin đã đưa ngày: