Sign In

Chi đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh tổ chức thành công Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2019

23/09/2019

Chiều ngày 19/9/2019, Chi đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2019; phương huớng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tham dự chỉ đạo có đ/c Trương Công Hoàng, Bí thư Chi bộ; đ/c Văn Đình Minh, Cục trưởng; đ/c Nguyễn Huy Hoàng, Phó Bí thư Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện các đoàn thể và toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn.

Nhìn chung, trong nhiệm kỳ 2017-2019, công tác đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn Cục THADS tỉnh đã đạt được nhiều thành tích; nội dung, hình thức hoạt động từng bước được đổi mới, phong phú đa dạng, từng bước nâng cao nhận thức chính trị cho Đoàn viên, thanh niên, giúp đỡ cán bộ, Đoàn viên có lập trường tư tưởng vững vàng, yên tâm công tác, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động của đoàn thu hút các Đoàn viên, thanh niên tham gia. Kết quả hoạt động của Chi đoàn đã góp phần tích cực đáng kể trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, cũng như công tác đoàn và phong trào thanh niên của tỉnh nhà. Bên cạnh đó, vẫn còn một số tồn tại, hạn chế về tính chủ động, sáng tạo của ĐVTN; tính phong phú và lan tỏa của các nội dung sinh hoạt đoàn. Báo cáo chính trị của hội nghị cũng chỉ ra các khó khăn và các giải pháp cùng phương huớng, mục tiêu trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.


Hội nghị đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn mới gồm: Đ/c Nguyễn Trọng Cuờng, đ/c Phạm Trường Chinh và đ/c Nguyễn Thị Hà Duyên. Đây đều là những đồng chí nhiệt huyết, có trách nhiệm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng Chi đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh phát triển vững mạnh xuất sắc.
 

 

Các tin đã đưa ngày: