Viện Kiểm Sát nhân dân thành phố Ngã Bảy trực tiếp kiểm sát hoạt động thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy (11/05/2022)

Thực hiện chức năng kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong hoạt động thi hành án dân sự theo quy định tại Điều 28 Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân năm 2014 và Điều 12 Luật Thi hành án dân sự năm 2008 (sửa đổi bổ sung năm 2014) nhằm đảm bảo công tác thi hành án dân sự được thực hiện đúng quy định pháp luật, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của các đương sự.

Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá hoạt động 06 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022 (28/04/2022)

Sáng ngày 27/4/2022 Ban Chỉ đạo thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả công tác thi hành án dân sự và tình hình hoạt động của Ban chi dạo thi hành án 06 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của ông Đỗ Hoàng Nam - Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy – Trưởng Ban Chỉ đạo thi hành án; ông Trần Nghĩa Hiệp – Chi cục trưởng Chi cục THADS thành phố Ngã Bảy – Phó trưởng Ban Chỉ đạo thi hành án; cùng với sự tham gia của các thành viên Ban Chỉ đạo Thi hành án và sự tham gia của Đài truyền thanh thành phố Ngã Bảy đến dự và đưa tin.

Theo quan niệm ngày xưa, người phụ nữ làm việc sẽ không hiệu quả bằng nam giới, nhưng tôi không thấy thế, người phụ nữ có sức chịu đựng cao và luôn phấn đấu quên mình trước mọi khó khăn, người tôi muốn nhắc đến đó là đồng chí Lê Thị Ngọc Hân - Chấp hành viên sơ cấp Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang (10/01/2022)

Chiều ngày 07/01/2022, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Long Mỹ đối với đồng chí Nguyễn Thanh Tần. Đồng chí Lê Phước Toàn - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Công an huyện cùng toàn thể công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Chi cục THADS TP. Vị Thanh tổ chức Hội nghị công chức, người lao động người lao động năm 2022 (06/01/2022)

Chiều ngày 31/12/2021, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Vị Thanh đã tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2022.

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Thủy tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 (04/01/2022)

Thực hiện Hướng dẫn số 03/HD-LĐLD ngày 16 tháng 12 năm 2021 của Liên đoàn lao động huyện Vị Thủy về việc Công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan, đơn vị; tổ chức hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm 2022.

CHIA SẼ YÊU THƯƠNG - CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19 (26/11/2021)

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng phức tạp, cuộc sống người dân gặp rất khó khăn, lại chồng chất khó khăn người dân bị mất việc làm, nhiều gia đình rơi vào tình cảnh khó khăn. Đặc biệt, với các hộ nghèo, cận nghèo và người neo đơn, cuộc sống càng trở nên vất vả.

CHI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ HUYỆN VỊ THỦY TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2021) (20/10/2021)

Ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập, Cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã ghi: "Nam nữ bình quyền". Đảng sớm nhận rõ, phụ nữ Việt Nam là lực lượng quan trọng của cách mạng và đề ra nhiệm vụ: Đảng phải giải phóng phụ nữ, gắn liền giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp với giải phóng phụ nữ. Đảng đặt ra: Phụ nữ Việt Nam phải tham gia các đoàn thể cách mạng và thành lập tổ chức riêng cho phụ nữ để lôi cuốn các tầng lớp phụ nữ tham gia cách mạng. Chính vì vậy, vào ngày 20 tháng 10 năm 1930Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày phụ nữ Việt Nam".

Thi hành án thành phố Ngã Bảy họp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/2021)

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, ngày 19/10/2021, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy tổ chức buổi họp mặt, tọa đàm chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).