Thành phố Ngã Bảy – Tăng cường công tác tự kiểm tra việc tiếp nhận, quản lý và xử lý vật chứng, tài sản tạm giữ (14/09/2021)

Bảo quản vật chứng, tài sản tạm giữ trong thi hành án dân sự có vai trò quan trọng trong việc phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử và tổ chức thi hành án, góp phần đảm bảo thực thi pháp luật hiệu quả. Do đó, công tác này đã được hệ thống các cơ quan thi hành án dân sự và các ngành liên quan chú trọng phối hợp thực hiện.

Chi đoàn Thi hành án huyện Long Mỹ ôn lại kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 và nhiệt huyết tuổi trẻ huyện nhà Long Mỹ: Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19 (01/09/2021)

"Hôm nay, sáng mồng Hai tháng Chín,
Thủ đô hoa, vàng nắng Ba Đình.
Muôn triệu Tim chờ, Chim cũng nín,
Bỗng vang lên tiếng hát ân tình:
Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh!
Người đứng trên đài lặng phút giây,
Trông đàn con đó vẫy hai tay.
Cao cao vầng trán ngời đôi mắt,
Độc lập bây giờ mới thấy đây..."
(Trong bài thơ Sáng mùng Hai tháng Chín, tác giả: Tố Hữu)

Thi hành án Vị Thủy chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 (09/08/2021)