Sign In

Giao lưu thể thao, văn nghệ chào mừng 76 năm Ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2022)

15/07/2022

Giao lưu thể thao, văn nghệ chào mừng 76 năm Ngày truyền thống ngành Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2022)
- Ngày 15/7, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hòa Bình tổ chức giao lưu Thể thao, văn nghệ, chào mừng 76 năm ngày truyền thống ngành THADS (19/7/1946-19/7/2022). Tham dự chương trình giao lưu có Tổng cục THADS, Cục THADS thành phố Hà Nội và 10 Chi cục THADS trong tỉnh.
 

Ban tổ chức trao cúp vô địch Huy chương vang bóng đá cho đội Tổng Cục THADS.
 
Ban tổ chức trao Huy chương bạc bóng đá cho đội Cục THADS TP Hà Nội.
 
và Huy chương đồng bóng đá cho đội  Cục THADS tỉnh Hòa Bình
 
Giải thể thao với 2 nội dung là thi kéo co giữa 10 đội thuộc Chi cục THADS trong tỉnh và giao lưu bóng đá giữa 3 đội Tổng cục THADS, Cục THADS thành phố Hà Nội và Cục THADS tỉnh.
 
 Qua các phần thi đấu sôi nổi, hào hứng BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích tại giải. Cụ thể: Giải nhất kéo co thuộc về đội Chi cục THADS thành phố Hòa Bình; nhì: Chi cục THADS huyện Mai Châu; đồng giải ba: Cục THADS tỉnh và Chi cục THADS huyện Tân Lạc.
 
 BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba môn kéo co cho các đội Giải nhất  thuộc về đội Chi cục THADS thành phố Hòa Bình; nhì: Chi cục THADS huyện Mai Châu; đồng giải ba: Cục THADS tỉnh và Chi cục THADS huyện Tân Lạc.

Giải nhất bóng đá và giành cúp vô địch thuộc về đội Tổng cục THADS, huy chương bạc thuộc về đội THADS thành phố Hà Nội và huy chương đồng thuộc về đội Cục THADS tỉnh Hòa Bình.
 
Ngoài ra, phần giao lưu văn nghệ, tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm tính bản sắc được Ban tổ chức và khán giả đánh giá hay nhất thuộc về Chi cục THADS huyện Mai Châu và Chi cục THADS huyện Đà Bắc.
 
Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống ngành THADS, đồng thời là hoạt động có ý nghĩa nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác của cơ quan, đơn vị, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 


Theo Bài viết

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: