Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động

21/01/2017

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động tổ chức Hội nghị cán bộ công chức và người lao động
Sáng nay, ngày 21/01/2017 (thứ bẩy), Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động trang trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức người lao động nhằm tiến hành đánh giá toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016, trao đổi thảo luận đề ra giải pháp, những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chi ủy, Lãnh đạo Chi cục và toàn thể đoàn viên công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động.
 

 
Tại Hội nghị đã được nghe các báo cáo Tổng kết hoạt động của năm 2016, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn; ban thanh tra nhân dân. Các ý kiến phát biểu tham luận đều nhất trí với các báo cáo được trình bầy tại Hội nghị đồng thời đề xuất một số giải pháp góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
 

 
Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động đặc biệt lưu ý đối với công chức và người lao động của đơn vị một số nội dung như: Phải không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp để góp phần  thực hiện tốt và có hiệu quả các nhiệm của ngành cũng như địa phương giao. Tuy kết quả công tác năm 2016 của đơn vị đã hoàn thành khá toàn diện nhưng bên cạnh kết quả này đơn vị còn nhiều hạn chế  như  lượng án tồn đọng trên 2 năm nhiều; việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương chưa tốt; trong phối hợp tổ chức thực hiện nhiệm vụ chưa có sự kết nối, còn hiện tượng đùn đẩy, né tránh; trong quản lý, chỉ đạo, điều hành không có tính thứ bậc.
Song với sự nỗ lực phấn đấu, sự quyết tâm đổi mới của tập thể Lãnh đạo Chi cục, công chức, người lao động trong đơn vị, sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Cục Thi hành án dân sự trong thời gian vừa qua kết quả giải quyết xong đạt được trong 3 tháng đầu năm 2017 là 51,1% tính bằng việc và 41,4% tính bằng tiền; các mặt công tác khác đã đi vào nề nếp, tính kỷ luật, kỷ cương đã được nâng cao, không còn hiện tượng đùn đẩy, né tránh trách nhiệm.  Trong quản lý, chỉ đạo điều hành đã được phân công, phân nhiệm cụ thể rõ người, rõ việc tuân thủ nghiêm tính thứ bậc theo đúng tinh thần Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp, với kết quả này đồng chí tin tưởng rằng năm 2017 đơn vị sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.
Với tinh thần đó đồng chí Nguyễn Huy Hoàng đã phát động phong trào thi đua năm 2017 Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao; 100% không có công chức, người lao động vi phạm pháp luật, kỷ luật; 100% công chức, người lao động không sinh con thứ ba; 100% gia đình công chức, người lao động đạt danh hiệu gia đình văn hóa; quyết tâm giữ vững cơ quan đạt danh hiệu cơ quan văn hóa./.
 
Lê Ngọc Tuấn – Phó Chi cục trưởng, Chi cục THADS huyện Kim Động


Theo Chi cục Kim Động

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: