Sign In

Hội nghị giao ban công tác thi hành án dân sự 8 tháng năm 2018

04/06/2018

Hội nghị giao ban công tác thi hành án dân sự 8 tháng năm 2018
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác và giúp các Chi cục Thi hành án dân sự huyện, thành phố sớm hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2018, sáng ngày 01/6, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác thi hành án dân sự 8 tháng và đề ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ 04 tháng cuối năm 2018. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Vũ Hoàng Thụ - Cục trưởng Cục THADS tỉnh, cùng các đồng chí Phó Cục trưởng, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục và Lãnh đạo các Chi cục Thi hành án dân sự huyện, thành phố.
Tại Hội nghị giao ban, các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng chuyên môn thuộc Cục, các Chi cục đã báo cáo kết quả công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong 8 tháng năm 2018, tiến độ giải quyết các vụ việc trọng điểm, khó khăn, phức tạp, có giá trị thi hành lớn, cùng một số công việc trọng tâm được thực hiện theo.

(Đồng chí Vũ Hoàng Thụ - Cục trưởng Cục THADS tỉnh phát biểu)
 
Theo báo cáo tổng hợp kết quả, 8 tháng năm 2018 toàn tỉnh thụ lý mới 3.674 việc (tăng 700 việc (23,5%) so với cùng kỳ năm 2017) với hơn 406 tỷ đồng  (tăng hơn 172 tỷ đồng (73,8%) so với cùng kỳ năm 2017). Với nỗ lực, quyết tâm của toàn thể công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và cơ bản hoàn thành 2 chỉ tiêu thi hành án về việc, tiền, cụ thể: Đã thi hành xong hơn 3.124 việc với hơn 193 tỷ, đạt tỷ lệ 69,9% về việc, 32% về tiền.
 

 
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Hoàng Thụ đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của các đơn vị trong 8 tháng năm 2018. Để phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, đồng chí Cục trưởng yêu cầu các đơn vị trong toàn tỉnh chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp đã được lãnh đạo Cục triển khai và những giải pháp cụ thể được nêu tại Hội nghị để có biện pháp quyết liệt đẩy nhanh tiến độ thực hiện và hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ được giao…
Với những giải pháp đồng bộ cùng sự nỗ lực của toàn thể công chức và người lao động tại các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh, sự đồng thuận của các cấp, ngành, tin rằng trong thời gian tới chất lượng, hiệu quả công tác thi hành án dân sự của tỉnh sẽ ngày càng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của ngành, góp phần ổn định an ninh chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Theo Văn phòng

Các tin đã đưa ngày: