Sign In

Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27-7.

27/07/2017

Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27-7.
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 26,27/ 7 Lãnh đạo Cục, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã tới thăm, tặng quà các đồng chí là thương binh, con liệt sỹ là công chức đang công tác tại Chi cục THADS huyện Văn Giang, Khoái Châu và Phù Cừ.
Đồng chí Hoàng Thế Anh, Nguyễn Tuấn Khanh Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hưng Yên thay mặt toàn thể công chức và người lao động cơ quan Thi hành án dân sự hai cấp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát to lớn của các liệt sỹ, thương binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí ân cần thăm hỏi và chúc sức khoẻ các thương binh trong ngành THADS và thân nhân của gia đình liệt sỹ và mong muốn các đồng chí là thương binh và con của gia đình chính sách luôn phát huy phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ" để tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 
Trước sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo Cục và các tổ chức đoàn thể của Cục các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, cũng như nỗ lực, phấn đấu quyết tâm hơn nữa để cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà trước mắt là tổ chức thi hành án vượt chỉ tiêu được giao năm 2017.

 
Cùng ngày Đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã tham gia nghi thức dâng hương và tưởng niệm tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh Hưng Yên do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức.
Những hoạt động trên nhằm thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đồng thời, đây cũng là dịp để giáo dục, nâng cao nhận thức, tư tưởng và tình cảm cho đoàn viên, thanh niên đối với sự hi sinh của thế hệ cha anh.  


Theo Vanphong

Các tin đã đưa ngày: