Sign In

Đội Bóng đá Nữ Chi Đoàn thanh niên giành chức vô địch Giải bóng đá truyền thống Đoàn khối các cơ quan tỉnh năm 2019

24/04/2019

Đội Bóng đá Nữ Chi Đoàn thanh niên giành chức vô địch Giải bóng đá truyền thống Đoàn khối các cơ quan tỉnh năm 2019
Từ ngày 15/4 đến ngày 23/4/2019, tại sân vận động phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Giải bóng đá truyền thống lần thứ X năm 2019.
Theo truyền thống hàng năm, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Giải bóng đá nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên thanh niên của các sở, ban, ngành trong Khối các cơ quan tỉnh có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, bên cạnh đó góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục - thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.
Giải bóng đá năm nay có hơn 200 vận động viên của 19 đội bóng (14 đội bóng đá Nam, 05 đội bóng đá Nữ) đến từ 30 tổ chức cơ sở đoàn. Đội bóng đá Nam bốc thăm chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 02 đội có số điểm cao nhất mỗi bảng để thi đấu vòng tiếp theo, đối với đội bóng đá Nữ thi đấu theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt.
 

 
Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, các cầu thủ đội Bóng đá Nữ Liên quân “Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên – Văn phòng Đoàn ĐBQH, Hội đồng Nhân dân tỉnh – BQL khu Đại học Phố Hiến và Trung tâm giới thiệu việc làm” đã thi đấu tích cực, hết mình, đem đến cho khán giả những trận bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Đội đã thi đấu xuất sắc để lần lượt vượt qua các đội; với sự quyết tâm nỗ lực của từng cầu thủ, tinh thần đoàn kết quyết thắng, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, đội Bóng đá Liên quân Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên – Văn phòng Đoàn ĐBQH, Hội đồng Nhân dân tỉnh – BQL khu Đại học Phố Hiến và Trung tâm giới thiệu việc làm đã kết thúc giải đấu với chức vô địch và 01 cầu thủ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đạt cầu thủ xuất sắc nhất.
Đạt được thành tích trên là niềm tự hào và cũng là động lực để đội bóng đá của Chi đoàn và cán bộ công chức và các đoàn viên thanh niên phấn đấu luyện tập, giành những thành thích cao hơn nữa trong các giải thi đấu thể thao những năm tiếp theo.
 


Theo Chi đoàn Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: