Sign In

Gặp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2019

Gặp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 20/10/2019, được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cục, Ban Chấp hành Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan.

       Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 89 năm xây dựng và trưởng thành của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong sự nghiệp đổi mới của đất nước, phụ nữ đã phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực học tập, đổi mới, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vươn lên và khẳng định vị trí của mình trên mọi lĩnh vực. Trong thời gian qua, được sự quan tâm của cấp ủy, Lãnh đạo Cục, các tổ chức đoàn thể, đội ngũ cán bộ, công chức nữ của Cục đã trưởng thành cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt, nhiều chị em được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, được quy hoạch vào các chức danh cán bộ, lãnh đạo quản lý, quy hoạch Lãnh đạo Cục. Không chỉ “Giỏi việc nước”, đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động nữ còn là những người “đảm việc nhà”, giữ gìn hạnh phúc trong mỗi mái ấm gia đình; nuôi dậy con cái trở thành những công dân có ích cho xã hội.

       Phát biểu tặng hoa tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Hoàng Thụ - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, đồng thời đánh giá cao vai trò, tầm quan trọng của người phụ nữ nói chung, đội ngũ nữ cán bộ thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên nói riêng. Đồng chí mong muốn các đồng chí cán bộ nữ cơ quan thi hành án hai cấp phát huy truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị và của ngành, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020./.

Tác giả ảnh: Thanh Hà
Theo Văn phòng

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: