Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên tổ chức tiếp công dân

16/11/2020

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên  tổ chức tiếp công dân
           Ngày 13/11/2020, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên Vũ HoàngThụ đã tiếp công dân tại trụ sở cơ quan đối với bà Lê Thị Mỳ, địa chỉ: thôn Nho Lâm, xã Mai Động, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. 
            Tham dự buổi tiếp công dân có đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hưng Yên, Lãnh đạo Phòng Kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; Chi cục trưởng, Chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động.
         Tại buổi tiếp công dân, sau khi nghe Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động báo cáo nội dụng vụ việc, bà Lê Thị Mỳ có ý kiến trình bày, kiến nghị nhằm thi hành dứt điểm bản án đã có hiệu lực pháp luật, để bảo đảm quyền lợi hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật và nội dung của bản án.        Sau khi nghe nội dung báo cáo, ý kiến, quan điểm của công dân Lê Thị Mỳ, Đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh nêu quan điểm, Chi cục trưởng, Chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động báo cáo làm rõ các vấn đề liên quan đến bản chất sự việc cũng như những khó khăn, phức tạp trong tổ chức thi hành vụ việc.


         
          Tiếp thu và ghi nhận ý kiến phát biểu của công dân Lê Thị Mỳ, quan điểm và các ý kiến làm rõ của Chi cục trưởng, Chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động và các đại biểu tham dự buổi tiếp công dân; Cục trưởng Vũ Hoàng Thụ đã phúc đáp đầy đủ, kịp thời các kiến nghị, phản ánh của công dân Lê Thị Mỳ. Đồng thời có những chỉ đạo cụ thể để Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động tổ chức thi hành vụ việc đảm bảo theo quy định của pháp luật. Thông qua tiếp công dân Lê Thị Mỳ đã đồng tình, thống nhất cao với những nội dung phúc đáp về những kiến nghị và nội dung kết luận để chỉ đạo vụ việc.
 


Theo Phòng KT&GQKNTC

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: