Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Diên Khánh chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới

14/08/2019

Diên Khánh là một huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa, phía Đông giáp thành phố Nha Trang, phía Nam giáp huyện Cam Lâm, phía tây giáp huyện Khánh Vĩnh, phía Bắc giáp huyện Khánh Vĩnh và thị xã Ninh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang10 km về phía tây. Huyện có 01 thị trấn và 18 xã, trong đó xã Diên Đồng là một xã nghèo của huyện, cách trung tâm huyện Diên Khánh khoảng 10 Km. Nơi đây, có nhiều tuyến đường giao thông chưa có điện chiếu sáng nên người dân trong xã đi lại, sinh hoạt rất khó khăn; đặc biệt là việc đảm bảo an ninh trật tự thôn xóm chưa được đảm bảo. Vì vậy, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Diên Khánh đã chọn xã Diên Đồng để thực hiện chương trình "Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới" năm 2019.
 
Ngày 10/5/2019, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Diên Khánh đã phối hợp với UBND xã Diên Đồng thực hiện chương trình "Thắp sáng đường quê" bằng hoạt động thắp sáng một số tuyến đường trên địa bàn xã Diên Đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đã góp phần giữ gìn an ninh trật tự thôn xóm, tạo điều kiện để Nhân dân trong xã  thuận lợi đi lại, yên tâm lao động, sản suất, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
 

 
Bên cạnh các hoạt động trợ giúp xã xây dựng nông thôn mới năm 2019, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Diên Khánh cũng đã thực hiện tuyên truyền, phổ biến pháp luật về thi hành án dân sự cho người dân trên địa bàn xã Diên Đồng nhằm góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật cho người dân, giúp người dân trong xã nắm bắt được các quy định của pháp luật về thi hành án dân sự.
 

 
Theo Chi cục THADS huyện Diên Khánh

Các tin đã đưa ngày: