Sign In

Chi cục Diên Khánh: Giao ban định kỳ và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

10/03/2020

Ngày 6/3/2019 Chi cục THADS huyện Diên Khánh tiến hành họp giao ban định kỳ hàng tháng để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 5 tháng năm 2020.
 

   Đại diện Lãnh đạo đơn vị tặng hoa và quà cho công chức nữ
 
Tại cuộc họp đồng chí Lê Mạnh Hùng – Chi cục trưởng đã thông báo đến toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị kết quả thi hành án đơn vị đã đạt được trong 5 tháng đầu năm 2020 (về việc đạt 50%, về tiền đạt 22,66%). Đồng thời, đề ra phương hướng, giải pháp để hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Cục THADS tỉnh Khánh Hòa giao tại Quyết định số 2603/QĐ-CTHADS ngày 30/12/2019..
  
        Đại diện Công đoàn tặng hoa và quà cho công chức nữ đơn vị
 
Nhân dịp này, nhằm hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Lãnh đạo Chi cục phối hợp với Công đoàn tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu tặng hoa và quà cho công chức, người lao động nữ trong đơn vị. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Mạnh Hùng đã biểu dương, động viên đến công chức, người lao động nữ trong đơn vị đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực, vượt qua khó khăn góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của tập thể, đơn vị.
Bên cạnh đó, đây là một trong những dịp để mọi người cùng tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định và công nhận vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 
                
       
 


Theo Chi cục THADS huyện Diên Khánh

Các tin đã đưa ngày: