Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm tổ chức phát động ngày “Tết trồng cây”.

22/02/2021

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm tổ chức phát động ngày “Tết trồng cây”.
Nhân dịp Tết đến xuân về, vừa qua, Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức phát động ngày “Tết trồng cây”.
Hưởng ứng phong trào, ngày 17/02/2021 (mùng 6 Tết Tân Sửu), tập thể Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm đã cùng nhau tham gia trồng cây, phủ xanh cơ quan trong không khí vui tươi, sôi nổi và phấn khởi của ngày đầu xuân.
Theo đó, mỗi cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị đều đã trồng mỗi người ít nhất là 02 cây xanh. Tổng cộng đã có 28 loại cây ăn trái được trồng dọc khắp khuôn viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm.

   

Hoạt động trồng cây này không chỉ mang nét đẹp văn hóa dân tộc, thể hiện tấm lòng thành kính “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh” mà còn là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp, giúp thanh lọc không khí, góp phần bảo vệ môi trường sống, làm việc và cải thiện đời sống của toàn thể cán bộ công chức, người lao động.

   
        
Để phong trào trồng cây thực sự hiệu quả, lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cam Lâm cũng yêu cầu toàn thể cán bộ công chức, người lao động nâng cao nhận thức và trách nhiệm của bản thân, tạo phong trào người người trồng cây, nhà nhà trồng cây; tuyên truyền sâu rộng với bạn bè, người thân về ý nghĩa của hoạt động “Tết trồng cây”; gắn với phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái, phòng, chống biến đổi khí hậu và tập trung cao chăm sóc, bảo vệ cây đã trồng; tạo mục tiêu mỗi năm phải trồng thêm ít nhất được 05 cây xanh … 
 


Theo Chi cục THADS huyện Cam Lâm

Các tin đã đưa ngày: