Sign In

Cục THADS tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác năm 2022

03/12/2021

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội nghị triển khai công tác THADS, theo dõi THAHC năm 2022 của các cơ quan THADS tại địa phương, ngày 29/11/2021 Cục THADS tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp tại địa phương, cũng như tiếp tục đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, chỉ đạo, điều hành, Cục THADS tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022 bằng hình thức trực tuyến đa phương tiện tại điểm cầu Văn phòng Cục và 8 điểm cầu tại Chi cục THADS các huyện, thị xã, thành phố.
 

Thành phần tham dự Hội nghị bao gồm: Tại điểm cầu Văn phòng Cục ở trụ sở Cục THADS tỉnh Khánh Hòa, dưới sự chủ trì của Cục trưởng Đặng Đình Quyền, Phó Cục trưởng Dương Diêu, Phó Cục trưởng Nguyễn Thái Hổ cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của Cục tham dự; tại điểm cầu của 8 Chi cục THADS trực thuộc có Lãnh đạo Chi cục, Chấp hành viên và công chức của đơn vị tham dự.
 

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác thi hành án dân sự, hành chính năm 2021 và triển khai Kế hoạch công tác thi hành án dân sự, hành chính năm 2022. Hội nghị đã đánh giá khách quan, toàn diện kết quả công tác của các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa đã đạt được trong năm 2021, thảo luận và đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, khó khăn, vướng mắc tại các các đơn vị trực thuộc Cục.
 

Hội nghị cũng  thảo luận và thống nhất đối với dự thảo Kế hoạch công tác năm 2022 của Cục với quyết tâm các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2022.
 
 
 


Theo Văn phòng Cục

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: