Sign In

Trao quà Tết cho học sinh xã Cam Phước Tây

26/01/2022

Ngày 26-1, chi đoàn các đơn vị: Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hoà, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh; Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Xuân về Láng Chai” tại xã Cam Phước Tây (huyện Cam Lâm).
 
Các đơn vị trao 2 loa công suất lớn hỗ trợ nhà trường
Các đơn vị trao 2 loa công suất lớn hỗ trợ nhà trường

 

Đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã trao 2 chiếc loa công suất lớn cho điểm trường Láng Chai, Trường Tiểu học Cam Phước Tây 1 nhằm phục vụ công tác giảng dạy và sinh hoạt của trường; trao 2 suất học bổng cho 2 học sinh mồ côi, vượt khó; trao 20 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của trường; tặng 160 bộ đồng phục và dụng cụ học tập cho học sinh trường.

 

Các đơn vị trao quà cho học sinh khó khăn Trường Tiểu học Phước Đồng
Các đơn vị trao quà cho học sinh khó khăn

 

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” cho phụ huynh học sinh và người dân địa phương. Tổng kinh phí hoạt động gần 50 triệu đồng, do các chi đoàn đóng góp và tài trợ từ các đơn vị như BNI Luxury, LTT Solar, Pinky House và các mạnh thường quân khác.

 

Trao học bổng cho các học sinh
Trao học bổng cho các học sinh

 

Chương trình nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong hỗ trợ, động viên về vật chất lẫn tinh thần các học sinh tại địa bàn khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về...


Theo Báo Khánh Hòa điện tử

Các tin đã đưa ngày: