Sign In

Giao lưu, tọa đàm nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3

12/03/2019

Ngày 9 tháng 3 năm 2019, tại Khánh Hòa, Công đoàn cơ sở 3 Cục Thi hành án dân sự Khánh Hòa, Ninh Thuận và  Lâm Đồng đã tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3.

 
Tham dự giao lưu, tọa đàm có lãnh đạo các Cục, lãnh đạo các Phòng thuộc Cục, lãnh đạo các Chi cục và công chức, người lao động thuộc 3 Cục Thi hành án dân sự Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng, trong đó có sự tham gia của hơn 60 công chức, người lao động nữ. Đặc biệt, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, đồng chí Hà Công Khánh - Phó Trưởng ban Ban Nội chính Tỉnh ủy Phú Yên.
 

 
Đây là dịp để lãnh đạo, công chức, người lao động các cơ quan thi hành án dân sự ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, tạo điều kiện cho lãnh đạo, công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Lâm Đồng được gặp mặt, giao lưu, trao đổi, học hỏi các kinh nghiệm trong công tác, có sự gắn kết chặt chẽ hơn nữa, cùng nhau thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 

 
Buổi giao lưu, tọa đàm được tổ chức với nhiều hình thức sôi nổi, vui vẻ, lôi cuốn như tổ chức thi đấu các trò chơi dân gian, tổ chức tọa đàm để ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam, tổ chức tặng hoa và quà cho hơn 60 công chức, người lao động nữ của 3 cơ quan Thi hành án dân sự và tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các cơ quan thi hành án dân sự.
 

 
Buổi Tọa đàm đã đem lại sự vui tươi, phấn khởi cho lãnh đạo, công chức, người lao động thuộc 3 cơ quan thi hành án dân sự, đặc biệt là công chức, người lao động nữ, từ đó tạo tinh thần hăng say trong công tác, tình yêu nghề nghệp và sự đoàn kết của các cơ quan thi hành án dân sự trong tỉnh cũng như trong khu vực. Cũng từ đó, nữ cán bộ, công chức, người lao động của 3 đơn vị sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện tốt hơn nữa phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, xứng đáng là những bông hoa đẹp của ngành thi hành án dân sự.


 
Nhân dịp này, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thanh Thủy đã chia sẻ, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ, công chức thi hành án dân sự trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, nữ cán bộ, công chức các cơ quan thi hành án dân sự nói chung, nữ cán bộ, công chức Cục Thi hành án dân sự 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng luôn phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ… phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người phụ nữ hai giỏi trong xã hội ngày nay.


 
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu, tọa đàm

 Theo Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: