Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa kết nạp Đảng viên mới năm 2022

15/04/2022

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Đình Quyền - Bí thư Chi Bộ - Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Thái Hổ - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Cục trưởng, đồng chí Dương Diêu - Phó Cục trưởng, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn thanh niên.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đặng Đình Quyền đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hữu Tuấn.
 
 
Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với đảng viên mới và của cả Chi bộ.
Phát biểu chỉ đạo trong  buổi Lễ kết nạp, Bí thư Chi bộ - Cục trưởng Đặng Đình Quyền đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một quá trình phấn đấu lâu dài với sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Đồng chí Bí thư khẳng định, đây là vinh dự rất lớn đồng thời cũng là trách nhiệm rất nặng nề của đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn. Vì vậy, đồng chí phải tiếp tục nghiên cứu, nắm vững đường lối, Nghị quyết của Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên đã được quy định trong Điều lệ Đảng và cùng với các đồng chí đảng viên trong Chi bộ thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị Chi bộ đã đề ra. Bên cạnh đó, đồng chí còn phải tiếp tục học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.
Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công đảng viên trong Chi bộ trực tiếp theo dõi, hướng dẫn và giúp đỡ đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn trong thời gian thử thách và mong muốn sau thời gian thử thách 12 tháng, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn sẽ trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư cũng mong muốn trong thời gian tới, các quần chúng trong đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, xây dựng Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa ngày càng vững mạnh.
 

Cũng nhân dịp này, thay mặt Chi bộ, đồng chí Đặng Đình Quyền trao tặng Giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 cho 4 đồng chí Hoàng Thị Thu Hà, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Thị Minh Hằng và Nguyễn Thị Trà Vinh.
 


Theo VP Cục

Các tin đã đưa ngày: