Sign In

Quyên góp giúp đỡ cán bộ, công chức bị thiệt hại do mưa lũ

20/12/2016

Trong thời gian qua, tình hình mưa, lũ tại tỉnh Khánh Hòa diễn biến phức tạp, kéo dài đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến điều kiện sinh hoạt, đi lại cũng như thiệt hại nặng nề về vật chất của người dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, trong đó có một số gia đình công chức, người lao động các cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa.
Nhằm khắc phục một phần hậu quả do mưa lũ gây ra, giúp công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa bị thiệt hại nhanh chóng ổn định cuộc sống, tập trung công tác, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái giữa các đồng chí, đồng nghiệp, ngày 16/12/2016, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa đã có công văn phát động cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Khánh Hòa trích mỗi người một ngày lương để hỗ trợ các gia đình công chức, người lao động bị thiệt hại về vật chất trong những đợt mưa, lũ vừa qua.
 
                                                             Quyên góp giúp đỡ đồng nghiệp

Hưởng ứng việc phát động của Cục, ngày 19/12/2016 cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan Cục đã tổ chức quyên góp để giúp đỡ đồng nghiệp vượt qua khó khăn. Số tiền thu được sẽ được chuyển đến gia đình các công chức, người lao động bị thiệt hại do lũ lụt.
 
Quyên góp giúp đỡ đồng nghiệp

Trước đó, ngày 15/12/2016, Cục trưởng Đặng Đình Quyền đã kiểm tra công tác phòng chống lũ lụt và tình hình thiệt hại do lũ lụt gây ra tại các Chi cục Thi hành án dân sự huyện Diên Khánh, huyện Cam Lâm và thành phố Cam Ranh.
 
Cục trưởng kiểm tra tình hình ngập nước tại Chi cục THADS huyện Cam Lâm

Đồng chí Cục trưởng đánh giá cao các đơn vị đã chủ động có các biện pháp phòng chống mưa lũ, đồng thời yêu cầu các đơn vị phải tiếp tục bảo quản tốt các loại hồ sơ, tài liệu, tài sản, đặc biệt là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ, công chức, người lao động, thường xuyên báo cáo tình hình về Cục để được hỗ trợ.
 

Hồ sơ phải chuyển hết lên cao đề phòng nước ngập


Theo VP Cục

Các tin đã đưa ngày: