Sign In

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH LAI CHÂU TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

06/09/2019

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH LAI CHÂU TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020
Ngày 05/09/2019, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường phổ thông trung học bán trú tiểu học xã Tả Lèng, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.
     Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thầy, cô giáo và các em học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Tả Lèng chào đón năm học mới 2019 – 2020. Ngày 05/09/2019, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường phổ thông trung học bán trú tiểu học xã Tả Lèng, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.
 
   
      Với tinh thần “Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách”, tất cả vì đàn em thân yêu và tiếp bước cho em đến trường. Cục THADS tỉnh Lai Châu đã lên kế hoạch vận động công chức, người lao động trong đơn vị chung tay đóng góp, có món quà chứa đựng tình cảm thân thương nhất gửi tới các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên trong học tập đạt kết quả tốt. Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu đã chuẩn bị 10 xuất quà (mỗi xuất quà bao gồm 01 chăn và gối) dành cho 10 em học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập và 01 máy lọc nước; 01 tủ lạnh cho nhà trường để phục vụ cho các em học sinh Trường PTDTBTTH sinh hoạt hàng ngày với tổng giá trị là 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng).
 

     Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc và để hưởng ứng phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” và không để người nghèo lọt lại phía sau của Cục THADS tỉnh Lai Châu.
 

     Các món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt Cục THADS tỉnh Lai Châu mong rằng các em học sinh hãy cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích tốt nhất trong học tập và tu dưỡng rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy cô giáo và cha mẹ các em.
 

Tác giả ảnh: Hoàng Dương
Theo Văn phòng Cục THADS tỉnh Lai Châu

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: