Sign In

Chi Cục Thi hành án Dân sự Huyện Di Linh tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành THADS Việt Nam (19/7/1946 - 19/7/2019).

19/07/2019

      Chiều ngày 19/7/2019, Chi cục thi hành án dân sự huyện Di Linh đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2019). Tham dự buổi gặp mặt có toàn thể cán bộ công chức và người lao động thuộc Chi cục thi hành án dân sự huyện Di Linh. Đây là hoạt động thường niên của Chi cục nhằm tôn vinh truyền thống tốt đẹp của ngành thi hành án dân sự. 
Tại buổi gặp mặt,  đồng chí Phạm Văn Linh – Chi cục trưởng đã ôn lại lịch sử 73 năm hình thành và phát triển của Ngành thi hành án dân sự, lịch sử và các bước phát triển của Chi cục thi hành án huyện Di Linh, đồng thời đơn vị cũng đã tri ân, tôn vinh sự cống hiến và những đóng góp to lớn của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác tại đơn vị qua các thời kỳ, qua đó tăng cường công tác giáo dục truyền thống, khích lệ, động viên cán bộ, công chức đơn vị không ngừng trau dồi phẩm chất, đạo đức cách mạng, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

         Cũng tại buổi gặp mặt lãnh đạo đơn vị đã yêu cầu toàn thể cán bộ công chức, đặc biệt là đội ngũ Chấp hành viên phải tiếp tục cố gắng, nâng cao trách nhiệm để hoàn thành các chỉ tiêu do cấp trên giao.
         Sau buổi tạo đàm, gặp mặt, lãnh đạo đơn vị phối hợp với tổ công đoàn cơ sở đã tổ chức cho cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị dọn dẹp, làm vệ sinh quanh trụ sở cơ quan và phát động trồng cây xanh nhân ngày truyền thống của ngành. Đây được coi là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cũng như tạo được mối đoàn kết thống nhất trong nội bộ đơn vị.
        Qua đó, thể hiện Chi cục thi hành án huyện Di Linh đã thường xuyên chú trọng việc giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ công chức, người lao động nhằm  đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời kỳ mới.                                                     

                   
                                       Buổi lao động trồng cây xanh nhân ngày truyền thống.
 


Theo Chi Cục THADS - Huyện Di Linh

Các tin đã đưa ngày: