Sign In

Hội thao Khối các cơ quan Nội chính năm 2019

09/10/2019

Hội thao Khối các cơ quan Nội chính năm 2019
Ngày 04/10/2019, tại Công an tỉnh Lâm Đồng, Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội thao nhằm nâng cao tình đoàn kết cũng như hiệu quả hoạt động của các cơ quan khối Nội chính tỉnh.
 Về dự hội thi có đại diện lãnh đạo của 07 cơ quan gồm: Công an tỉnh – Cụm trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Toàn án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh và Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng.
   Hơn 100 vận động viên thuộc 7 đội thi đến từ các cơ quan, đơn vị thành viên trong Khối đã cùng nhau tranh tài sôi nổi ở 4 nội dung, gồm: Kéo co, bóng bàn, nhảy bao bố và môn bóng đá mini. Kết quả, Chiều cùng ngày Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu và tổ chức liên hoan giao lưu văn nghệ tại nhà khách Công an tỉnh.  
      Hội thi là hoạt động thường niên của Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục-thể thao trong Khối; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; đồng thời tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa các cơ quan và đơn vị trong Khối.
                                                                                                                     Hồng Sáng - VP Cục

Các tin đã đưa ngày: