Sign In

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

26/04/2019

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
       Ngày 24/4/2019, Đoàn Thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng (thuộc đoàn Khối các cơ quan tỉnh) phối hợp với Hiệp hội hoa Đà Lạt đã tổ chức đoàn công tác từ thiện, đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tu Tra, huyện Đơn Dương.
        Theo đó, đoàn công tác của Đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng và Hiệp hội Hoa Đà Lạt đã đến thăm và tặng quà cho gia đình em Phan Thanh Bình, học sinh lớp 7/4 trường THCS xã Tu Tra, huyện Đơn Dương. Đoàn đã trao quà cho em Phan Thanh Bình là một chiếc xe đạp và số tiền hỗ trợ điều trị bệnh cho chị gái em Bình là 4.000.000 đồng. Được biết gia đình em bình có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bố mất, mẹ bị u gan, chị gái bị tai nạn chấn thương sọ não đang diều trị tại bệnh viện.

         Ngoài trao quà và tiền hỗ trợ cho gia đình em Phan Thanh Bình, đoàn công tác cũng đang tiếp tục kêu gọi các tấm long hảo tâm, chia sẻ, giúp đỡ để gia đình em giảm bớt phần khó khăn và giúp em có điều kiện được tiếp tục trên con đường đén trường của mình. 
                                                                                   Bài và ảnh theo Chi Đoàn

Các tin đã đưa ngày: