Sign In

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH LẠNG SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

30/01/2024

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH LẠNG SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023
Chiều ngày 26/01/2024, Cục thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn tiến hành Hội nghị công chức, người lao động năm 2023 với tổng số công chức, người lao động được triệu tập dự Hội nghị là 28 đồng chí. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tài – Phó Bí thư Chi bộ - Q.Cục trưởng, đồng chí Lê Văn Cường, Phó cục trưởng - Chủ tịch công đoàn cơ sở Cục THADS tỉnh.
Hội nghị đã nghe các báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, NLĐ năm 2023; phương hướng nhiệm vụ nămm 2024; Báo cáo kết quả Ban Thanh tra nhân dân năm 2023; Báo cáo công khai tài chính năm 2023; Báo cáo công khai thu chi tài chính công đoàn và các khoản đóng góp năm 2023; Quy chế làm việc; Quy chế dân chủ ở cơ sở…Sau khi nghe báo cáo, toàn thể công chức, người lao động đã tích cực tham gia thảo luận và nhất trí. Tại hội nghị Thủ trưởng đơn vị cùng với Chủ tịch công đoàn đã ký kết giao ước thi đua năm 2024.
Hội nghị đã biểu quyết nhất trí, thông qua Nghị quyết về các nhiệm vụ và chỉ tiêu năm 2024. Thủ trưởng cơ quan, BCH Công đoàn cùng toàn thể công chức, người lao động Cục THADS tỉnh Lạng Sơn sẽ cố gắng hơn nữa sự đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt toàn diện mọi nhiệm vụ và các chỉ tiêu trong nghị quyết đã đề ra.

Cũng tại Hội nghị, Công đoàn Cục THADS tỉnh Lạng Sơn đã có những phần quà tặng cho toàn thể công chức, người lao động và cán bộ hưu trí của Cục THADS tỉnh Lạng Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2024.

 

Tác giả ảnh: Ma Phương - Phòng NV&TCTHA
Theo Ma Phương - Phòng NV&TCTHA

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: