Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Hà tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017- 2022

12/06/2017

       Thực hiện Chỉ thị số 13 - CT/HU ngày 14 tháng 02 năm 2016 của Huyện ủy Bắc Hà; Hướng dẫn số 05/HD-LĐLĐ ngày 31/3/2017 của BTV Liên đoàn Lao động huyện Bắc Hà về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017- 2022.
       Ngày 31 tháng 5 năm 2017, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Hà tiến hành Đại hội, tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Xuân - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bắc Hà. 

       Đại hội đã tập trung thảo luận và nhất trí thông qua các Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, đã khẳng định trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Bắc Hà và trực tiếp là Lãnh  đạo Cấp ủy Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự, BCH công đoàn Chi cục đã đổi mới nội dung, phương hướng hoạt động và được sự đồng thuận của các đoàn viên công đoàn trong việc thực hiện công tác công đoàn cũng như phong trào VHVN-TDTT. Với những kết quả đạt được hàng năm, BCH công đoàn cơ sở Chi cục THADS huyện Bắc Hà luôn được Liên đoàn Lao động huyện Bắc Hà công nhận là Công Đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tặng giấy khen cho tập thể và 03 cá nhân. Bên cạnh những việc đã làm được Đại hội cũng đã chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm và đề ra biện pháp khắc phục; xác định mục tiêu, phương hướng của BCH nhiệm kỳ 2017-2022.

       Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Xuân - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bắc Hà đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà BCH công đoàn Chi cục THADS huyện Bắc Hà đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời có ý kiến chỉ đạo trong nhiệm kỳ mới BCH công đoàn Chi cục THADS huyện Bắc Hà cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền các Nghị quyết, chủ trương của Đảng để cán bộ, đoàn viên nâng cao nhận thức về công tác công đoàn, chủ động tham mưu với cấp ủy, phối hợp với chính quyền về công tác chăm lo đời sống, tinh thần cho cán bộ công chức, người lao động, chú trọng phối hợp với đoàn thanh niên trong việc tham gia các hoạt động VHVN-TDTT, vệ sinh môi trường…

       Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa III nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí (Đ/c Nguyễn Quang Hiệp - Chủ tịch công đoàn; Đ/c Sùng Seo Thề - Phó chủ tịch công đoàn; Đ/c Nhữ Lan Anh - ủy viên) Đại hội cũng đã bầu 01 đồng chí đi dự đại hội công đoàn cấp trên nhiệm kỳ 2017-2022.

 
BCH khóa III nhiệm kỳ 2017-2022 chụp ảnh lưu niệm cùng các Đại biểu dự hội nghị
 
       Đại hội công đoàn lần III, nhiệm kỳ 2017-2022 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Hà đã thành công tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Bắc Hà, của Chi bộ Chi cục THADS huyện Bắc Hà cùng sự đồng thuận, nhất trí cao của tập thể đoàn viên công đoàn Chi cục THADS huyện Bắc Hà quyết tâm khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Chi cục THADS huyện Bắc Hà

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: