Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Long An tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 05 năm giai đoạn 2016-2020

25/05/2020

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Long An tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 05 năm giai đoạn 2016-2020
Hòa cùng không khí thi đua của cả nước,chiều ngày 22/5/2020,Cục THADS tỉnh Long An tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 05 năm giai đoạn 2016-2020. Đồng chí Bùi Phú Hưng, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Long An chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các Phòng chuyên môn và tương đương thuộc Cục, Chi cục trưởng Chi cục THADS các huyện, thị xã Kiến Tường, thành phố Tân An, các tập thể và cá nhân được khen thưởng và toàn thể cán bộ, công chức thuộc Cục.

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá toàn diện kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước, công tác thi đua khen thưởng và kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác thi hành án dân sự trong giai đoạn 2016 - 2020, đồng thời kịp thời động viên khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác.

Cục THADS tỉnh luôn xác định công tác thi đua, khen thưởng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm cần quan tâm triển khai thực hiện. Hàng năm, Cục THADS tỉnh đều xây dựng và ban hành kế hoạch phát động phong trào thi đua trong toàn ngành THADS từ tỉnh tới cấp huyện. Việc phát động, triển khai phong trào thi đua đảm bảo thiết thực, sôi nổi, nội dung phong phú, có trọng tâm, trọng điểm phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể trong phong trào thi đua.

Tại Hội nghị, đại diện các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trình bày các tham luận nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay trong quá trình công tác,đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua. Hội nghị tiến hành biểu dương và tôn vinh 07 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác thi hành án dân sự 05 năm là điển hình tiên tiến cấp cơ sở giai đoạn 2016-2020 được Cục trưởng Cục THADS tặng Giấy khen; đồng thời cũng tại Hội nghị này, Cục trưởng Cục THADS trao các Quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác THADS năm 2019, cụ thể: 01 tập thể được tặng danh hiệu “Cờ thi đua ngành Tư pháp", 01 cá nhân được tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua ngành Tư pháp", 03 tập thể và 08 cá nhân được tặng “Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp”, 09 tập thể được công nhận “Tập thể LĐXS”, 02 cá nhân được tặng “Giấy khen Tổng cục trưởng".
      

Để tiếp tục thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của ngành năm2020 và những năm tiếp theo, Cục THADS đã phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2021-2025, lồng ghép phát động phong trào thi đua cao điểm thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống Thi hành án dân sự  (19/7/1946 -19/7/2020).

Các tin đã đưa ngày: