Sign In

Ra mắt Hội hưu trí các cơ quan THADS tỉnh Nam Định

26/04/2024

Ra mắt Hội hưu trí các cơ quan THADS tỉnh Nam Định
Sáng ngày 26/4/2024, tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Nam Định đã tiến hành tổ chức thành lập Hội hưu trí các cơ quan THADS tỉnh Nam Định.
Đến dự và chúc mừng, về phía Ban liên lạc cán bộ hưu trí Tổng cục THADS có đồng chí Phùng Trọng Hòe, Phó Trưởng ban và các đồng chí thành viên Ban liên lạc. Về phía Cục THADS tỉnh Nam Định có đồng chí: Nguyễn Minh Đức, Cục trưởng, các đồng chí Phó Cục trưởng, các đồng chí Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, Chi cục trưởng Chi cục THADS các huyện, thành phố và các hội viên nguyên là lãnh đạo, công chức tham gia công tác tại các cơ quan THADS tỉnh Nam Định qua các thời kỳ.
 

Tại buổi lễ ra mắt, Hội hưu trí đã xây dựng quy chế hoạt động của hội đề ra phương hướng nhiệm vụ của hội trong các năm tiếp theo, hội đã bầu ra ban liên lạc gồm 05 đồng chí và bầu đồng chí Nguyễn Thế Ngọc, nguyên Trưởng Thi hành án dân sự tỉnh Nam Định làm Trưởng ban liên lạc.
 

Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Minh Đức, Cục trưởng thay mặt Lãnh đạo Cục tặng quà chúc mừng hội. Đồng chí  đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí Lãnh đạo, công chức của các cơ quan THADS tỉnh Nam Định đã nghỉ hưu đối với ngành từ trước tới nay đồng thời mong muốn Hội hưu trí ngày càng hoàn thiện về tổ chức, thực hiện tốt vai trò, là cầu nối giữa cán bộ hưu trí với công chức của các cơ quan THADS tỉnh Nam Định, đồng thời cùng nhau chăm lo đời sống tinh thần của hội viên để luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích và đóng góp vào sự phát triển chung của các cơ quan THADS tỉnh Nam Định./.

Một số hình ảnh tại Buổi gặp mặt.

(Lãnh đạo Cục THADS tỉnh tặng hoa chúc mừng)


(Ban liên lạc hưu trí Tổng cục THADS tặng hoa chúc mừng)


(Đại diện Lãnh đạo Chi cục THADS các huyện, thành phố tặng hoa chúc mừng)


Theo Văn phòng

Các tin đã đưa ngày: