Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (khoá XII)

13/07/2018

            
 
Đồng chí Hoàng Thị Thu Trang - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng khai mạc Hội nghị
Sáng ngày 13/7/2018, Đảng ủy Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) cho toàn thể các cán bộ, đảng viên, quần chúng của Cục. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Thu Trang - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An.
 
 Toàn cảnh Hội nghị
 
Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Thu Trang giới thiệu khái quát các nội dung của Hội nghị TW 7 (khóa XII) và được nghe các báo cáo viên quán triệt, triển khai 03 Nghị quyết quan trọng được thông qua tại Hội nghị, gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp" và Nghị quyết số 28-NQ/TW về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.
 
Đ/c Phạm Quốc Nam - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Cục trưởng báo cáo viên tại Hội nghị
 
Các Nghị quyết này đã đề cập đến những vấn đề lớn, có ý nghĩa quan trọng và lâu dài trong sự phát triển bền vững của đất nước, tác động trực tiếp đến quyền lợi, cũng như đời sống của cán bộ, công chức và người lao động.
 
Đ/c Nguyễn Văn Việt - Phó Cục trưởng báo cáo viên tại Hội nghị
 
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng của Cục viết bài thu hoạch về những nội dung đã tiếp thu được và đề ra những mục tiêu, giải pháp để vận dụng vào công tác hàng ngày nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

                                                                       Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phòng Nghiệp vụ và tổ chức THA

Các tin đã đưa ngày: