Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021.

28/12/2020

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021.
Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2020, Công đoàn Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021.
 
Chiều ngày 28 tháng 12 năm 2020, Công đoàn Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Nam – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoài An – Phó Cục trưởng; đồng chí Quán Vi Hà – Chủ tịch Công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn Cục THADS tỉnh.
Hội nghị đã được nghe các báo cáo kết quả công tác chuyên môn năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Kết quả công tác thi đua, khen thưởng năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020; Báo cáo công khai tài chính năm 2020 và tổng hợp ý kiến góp ý đối với các dự thảo báo cáo và các Quy chế. Sau đó, Hội nghị đã tiến hành thảo luận và được nghe 05 tham luận đến từ các tổ Công đoàn trực thuộc.
Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023; trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020 đồng thời phát động thi đua năm 2021 và thông qua Nghị quyết của Hội nghị.


 
Trên cơ sở ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức tại Hội nghị,đồng chíPhạm Quốc Nam - Cục trưởng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế trên một số mặt công tác, nhất trí với những giải pháp đã được nêu ra tại các báo cáo được trình bày tại Hội nghị đồng thời đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cần phải thực hiện trong năm 2021:(i)Tiếp tục phổ biến, quán triệt cho công chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; (ii) Đẩy mạnh tổ chức thi hành án ngày từ đầu năm, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ về thi hành án dân sự, hành chính được Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS giao; (iii) Tranh thủ cố gắng cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho CBCC, tạo động lực cho CBCC; (iv) phấn đấu cơ quan Cục THADS tỉnh là cơ quan đạt chuẩn văn hóa; (v)Lãnh đạo cán bộ, Chấp hành viên đồng tâm, đồng lòng đoàn kết, vượt khó làm hết trách nhiệm được giao, luôn năng động, sáng tạo, xây dựng tập thể kỷ cương, kỷ luật….
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quốc Nam, Cục trưởng và đồng chí Quán Vi Hà, Chủ tịch Công đoàn Cục đã tiến hành ký Giao ước thi đua năm 2021 giữa Thủ trưởng cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Cục.
Kết thúc Hội nghị, bên thềm năm mới 2021 đồng chí Phạm Quốc Nam chúc toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng./. 
 
Lê Thị Huyền Trang – Văn phòng Cục
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: